Red Liver H là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Red Liver H là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

L-Arginin hydroclorid


Thuốc Red Liver H là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin giới thiệu   Thuốc Red Liver H để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

THÀNH PHẦN

L-Arginin hydroclorid

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Dùng trợ giúp chữa trị các trường hợp : Suy gan, viêm gan cấp và mạn (kể cả viêm gan Virut B), gan nhiễm mỡ, rối loạn công dụng gan do nhiễm độc, ở người nghiện rượu. Dự phòng xơ gan và các bệnh ở gan cho người nghiện rượu.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

1 viên/lần x 2 lần/ngày. Uống sau bữa ăn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các bộ phận của thuốc

– Suy thận nặng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

12 vỉ x 5 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Dược và Vật tư y tế Hải Dương

Hình Ảnh

Red Liver H

Red Liver H

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Tiêu hóa Red Liver H như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Red Liver H (Thuốc Red Liver H – Thuốc chữa trị suy gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ)

Item :32

Thuốc Red Liver H chứa Arginin trị suy chức năng gan, viêm gan, xơ gan khởi phát, rối loạn chuyển hóa gang do rượu, do nhiễm độc, điều trị viêm gan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng