Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sân khấu

126

Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sân khấu

Đôi trai tài gái sắc trong “Cho một ái tình ” vừa có những phút chốc cực kì lãng mạn và thu hút trên sàn diễn tại Hà Nội sớm trưa 15/9.

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  bậc nhất

Quang Dũng từng tiết lộ anh không giống nhau hâm mộ mùa thu tại Hà Nội nên cứ mỗi bận thu về, anh đều thu xếp để Bắc tiến biểu diễn …

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  số 2

Trong đêm nhạc tối 15/9, anh mô tả những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình như tại Hà Nội ngày trở về, Ru em từng ngón xuân nồng, Còn ta với nồng nàn … Những ca khúc tủ giúp Quang Dũng đưa người theo dõi bước vào một diện tích lãng mạn và không kém phần thơ mộng khi tiết trời tại Hà Nội se se lạnh đón những cơn gió thu đầu mùa.

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  số 3

Ngay Sau đó , anh tái ngộ cùng Mỹ Tâm trong ca khúc mang tên Khi.

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  số 4

Thời gian gần đây , 2 anh em song sinh này không có nhiều dịp cùng xuất hiện trên sàn diễn nên lần tái ngộ này, họ thu được nhiều sự vồ cập , hưởng ứng của người theo dõi . Tiếng vỗ tay không dứt cùng những lời reo hò của người theo dõi chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  số 5

Khi kết thúc màn mô tả , Mỹ Tâm và Quang Dũng ôm chầm lấy nhau khiến người theo dõi càng háo hức , hâm mộ hơn.

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  số 6

Quang Dũng và Mỹ Tâm chính là cặp anh em vồ cập vì từng nhiều lần hiệp tác trong các dự án âm nhạc cũng tương tự cùng tham gia đóng phim Cho một ái tình .

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  số 7

Mỹ Tâm có quá nhiều fan nhí. Hơn nữa, cô cũng không giống nhau hâm mộ các em nhỏ nên cực kì háo hức khi thấy hai cô bé ăn vận giống nhau lên tặng hoa cho mình.

Hình ảnh Quang Dũng ôm chặt Mỹ Tâm trên sàn diễn  số 8

Ngồi bệt xuống sàn diễn , ngoài ca khúc Nhớ về tại Hà Nội , Mỹ Tâm còn mô tả với người theo dõi Hà thành hai ca khúc mới của mình là Sai và  Chuyện như chưa mở màn .

Item :69

Đôi trai tài gái sắc trong Cho một tình yêu vừa có những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn và thú vị trên sân khấu Hà Nội tối ngày 15/9.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!