Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội

Đánh giá

Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường Hà Nội

Gác lại những ngổn ngang công việc và một năm thao tác cật sức , mới đây Quang Đăng vừa có những ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị “cất cánh” cùng nhiều công trình trong năm 2016.

Hình ảnh Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường TP. Hà Nội  số 1
 
Hình ảnh Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường TP. Hà Nội  số 2

Nam vũ công chia sẻ , anh quyết định chọn TP. Hà Nội cho kì nghỉ đầu năm vì muốn tận hưởng những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa trong không khí dịu mát của Thủ Đô vào những ngày đầu xuân.

Hình ảnh Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường TP. Hà Nội  số 3

Quang Đăng cũng tranh thủ lưu lại những hình ảnh TP. Hà Nội dễ thương . Trong thể tích có phần cũ kĩ của những dãy nhà xưa cổ, chàng vũ công diện một set đồ mang phong cách vintage với áo sơ mi trắng độc mộc đoàn kết chiếc quần tây caro xanh rêu và không quên hẳn nhiên một vài giày tây đen không cầu kì.

Hình ảnh Quang Đăng khoe vẻ điển trai giữa phố phường TP. Hà Nội  số 4

Trong một số hình ảnh, anh chàng tận dụng chiếc xe đạp cổ, những bờ tường loang lổ để ngày càng tăng dấu ấn của thời hạn cho bộ ảnh và phù hợp với y phục mà anh đang mặc. Ở góc ảnh khác, Quang Đăng bước đi với dáng vẻ phong trần trên cầu Thê Húc.

Item :34

Gác lại những bộn bề công việc và một năm làm việc cật lực, mới đây Quang Đăng vừa có những ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị cất cánh cùng nhiều dự án trong năm 2016.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng