Quang Đăng bất ngờ hóa quý ông lịch lãm hút hồn fan

Đánh giá

Quang Đăng bất ngờ hóa quý ông lịch lãm hút hồn fan

Mới đây, biên đạo – diễn viên Quang Đăng vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới nhất. Quang Đăng là một trong những nam biên đạo – vũ công chiếm hữu gu ăn mặc bình ổn , cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Trong bộ ảnh, Quang Đăng diện loạt ba bộ trang phục veston tiến bộ . Tông màu chủ chốt của loạt trang phục này đều xoay quanh các sắc thái không xa lạ : đen, trắng và xanh cô-ban. Tuy nhiên, phong cách của nam diễn viên hoàn toàn trưởng thành, rắn rỏi hơn xưa quá nhiều . Đây cũng là kim chỉ nan hình ảnh Quang Đăng đeo đuổi trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh Quang Đăng bất thần hóa quý ông lịch duyệt hút hồn fan bậc nhất

Bộ suit giúp Quang Đăng bình ổn được phong cách quý ông tiến bộ của mình với màu đen lịch duyệt .

Hình ảnh Quang Đăng bất thần hóa quý ông lịch duyệt hút hồn fan số 2

Chiếc áo sơ mi viền đen bên trong tạo sự nhẹ nhàng cho bộ trang phục , phù hợp với cả những buổi hẹn đối tác doanh nghiệp quan trọng hay dạo phố. Ngoài ra , set đồ vest đẹp và lịch duyệt không thể nào thiếu đi chiếc đồng hồ khung kim loại sang trọng .

Hình ảnh Quang Đăng bất thần hóa quý ông lịch duyệt hút hồn fan số 3
Bộ vest tông đen chủ chốt tiếp tục trở thành “bạn bè ” cho chính sách của Quang Đăng. Điểm nhấn lạ mắt của chiếc áo vest nằm ở phần viền chỉ trên cổ áo. 
Hình ảnh Quang Đăng bất thần hóa quý ông lịch duyệt hút hồn fan số 4
Chỉ một chút biến hóa đến từ mẫu mã và phom áo sơ mi phía trong khi ến bộ suit thuần tuý trở thành khác lạ và thời trang hơn.
Hình ảnh Quang Đăng bất thần hóa quý ông lịch duyệt hút hồn fan số 5
Dù là suit hay áo sơ mi thuận lợi , Quang Đăng đều biết cách chọn phối chúng cùng những phụ kiện phù hợp .
Hình ảnh Quang Đăng bất thần hóa quý ông lịch duyệt hút hồn fan số 6
Không quá cầu kì với cài áo kim loại hay ca-ra-vat, chiếc kính mát chủ chốt khiến tổng cộng bộ trang phục trông trẻ trung và hợp xu hướng quý ông tiến bộ .
Hình ảnh Quang Đăng bất thần hóa quý ông lịch duyệt hút hồn fan số 7

Ở bộ trang phục cuối cùng , Quang Đăng vẫn trung thành với phong cách vest tiến bộ , không gò bó. Màu xanh navy xu hướng được Quang Đăng tận dụng ở áo vest khoác ngoài, áo trong và quần tây, tạo nên chính sách hệt nhau .

Item :93

Mới đây, biên đạo – diễn viên Quang Đăng vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới nhất. Quang Đăng là một trong những nam biên đạo – vũ công sở hữu gu ăn mặc ổn định, cả trên sân khấu lẫn ngoài đ?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng