Quần rách của Vũ Hoàng Điệp bị báo Singapore và độc giả tẩy chay

160

Quần rách của Vũ Hoàng Điệp bị báo Singapore và độc giả tẩy chay

Chiếc quần rách xác xơ của Vũ Hoàng Điệp đã mang tới cho cô nhiều rối rắm hơn tưởng tượng .

Ngay sau khi “gây bão” ở tổ quốc với chiếc quần jeans rách xác xơ , Vũ Hoàng Điệp lại thu được “vinh dự ” lên hẳn báo của Singapore cũng vì chiếc quần này. Hai tờ tin tức giải trí hàng đầu của Sing là Asia One và The Straits Time đã đăng tải hình ảnh Vũ Hoàng Điệp mặc chiếc quần jeans rộng lụng thụng , rách lả tả và dành cho cô nhiều lời bình luận tiêu cực .

“Bạn có dám mặc thế này? Trang phục táo tợn của nữ vương dung nhan Việt Nam gây ngạc nhiên !” 
là những gì mà tờ báo The StraitsTime giật tít. Vũ Hoàng Điệp hình như muốn giới thiệu cô có thể khiến những người xung quanh phải ngoái nhìn ngay cả khi không ở trên sân khấu “. Thậm chí, tờ báo này còn cắt hình người phụ nữ ở phía sau Vũ Hoàng Điệp và đùa rằng, có lẽ người phụ nữ này cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên bởi gout phong cách quá khủng khiếp này.

 

Hình ảnh Quần rách của Vũ Hoàng Điệp bị báo Singapore và bạn đọc  tẩy chay  hàng đầu
Dường như hai người phụ nữ đằng sau đang “há hốc mồm” vì chiếc quần của Vũ Hoàng Điệp? 

Hình ảnh Quần rách của Vũ Hoàng Điệp bị báo Singapore và bạn đọc  tẩy chay  số 2

Hình ảnh Quần rách của Vũ Hoàng Điệp bị báo Singapore và bạn đọc  tẩy chay  số 3

Ngay ở “địa hạt” tổ quốc , Vũ Hoàng Điệp cũng không được ủng hộ hơn là bao. Chiếc quần rách tới 2/3, hở hết hai khoảng đùi, thậm chí rách cả ở đằng sau vòng 3 của cô đã thật sự gây nên một… cơn shock với người yêu quý . Rất nhiều bạn đọc đã lên tiếng phản đối bộ cánh này của người đẹp. “Thật đáng hổ thẹn cho một người đại diện vẻ đẹp Việt Nam”, ” Không chỉ chiếc quần rách nát mà còn cả tư duy và cách Để ý đến của Vũ Hoàng Điệp cũng rách nát không kém”, “Là người đẹp có tiếng mà ăn mặc chẳng bằng những kẻ du thủ du thực, thẩm mỹ để đâu hết rồi?”Vũ Hoàng Điệp đang bôi nhọ hình ảnh đẹp của người con gái Việt Nam”….vv… là những bình luận phổ biến nhất những ngày gần đây dành cho Vũ Hoàng Điệp. Thậm chí có người còn cho rằng, ăn mặc tại sao lại được lên phi cơ và rằng nếu anh có con gái mà mặc như Vũ Hoàng Điệp, hẳn sẽ chẳng dám cho ra ngoài đường.

Item :52

Chiếc quần rách tả tơi của Vũ Hoàng Điệp đã mang tới cho cô nhiều rắc rối hơn tưởng tượng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!