Quán quân VNNTM Mâu Thanh Thủy khoe vòng 1 gợi cảm

130

Quán quân VNNTM Mâu Thanh Thủy khoe vòng 1 gợi cảm

Trong bộ ảnh tiên tiến nhất của mình, tân quán quân Vietnam s next top model láu lỉnh khoe vòng 1 gợi cảm.

Trở thành tân quán quân của Vietnams next top model 2013, Mâu Thanh Thủy khởi đầu “tiến công ” sàn diễn cá tính trong nước. Hoạt động bật nguồn cách đây không lâu đặc biệt là đêm Gala tổng kết năm của chương trình Thời trang và Đam mê diễn ra vào tối 27.12. Kế tiếp , “chân dài” này còn trở thành người mẫu độc quyền của đơn vị BeU models Việt Nam.

Hình ảnh Quán quân VNNTM Mâu Thanh Thủy khoe vòng 1 gợi cảm bậc nhất

Quán quân VNNTM Mâu Thanh Thủy khoe vòng 1 gợi cảm

Từng xuất thân là một người mẫu, nhưng Tính từ lúc sau cuộc thi Mâu Thanh Thủy gần như lột xác hoàn toàn từ phong cách thể hiện cho đến diện mạo bên ngoài. Từ một cô gái quá chỉn chu đến nhạt nhòa, Mâu Thanh Thủy của lúc này cá tính , kiêu kỳ và mặc cảm n hơn không ít .

Trong bộ ảnh thời page new nhất, Mâu Thanh Thủy đã đốt nóng không khí những ngày Đông nóng bức bằng bộ jumsuit da màu đen sexy. Đặc biệt, “chân dài” này còn láu lỉnh khoe ngực trần của mình sau lớp áo khoác da hoác hờ bên ngoài.

Theo thông tin chia sẻ gần nhất của mình, sang năm 2014, Mâu Thanh Thủy sẽ cùng với đơn vị quản lý của mình sắp xếp lộ trình nhập cuộc các di chuyển cá tính lớn cả trong và quốc tế. Công ty quản lý của quán quân Vietnams next top model mùa thứ 4 cũng chứng minh : “Thời gian tới đây, khán giả yêu cá tính sẽ chứng kiến sự bùng nổ của Thanh Thủy trên đồng loạt các sàn diễn cá tính danh giá nhất”.

Hình ảnh Quán quân VNNTM Mâu Thanh Thủy khoe vòng 1 gợi cảm số 2

Hình ảnh Quán quân VNNTM Mâu Thanh Thủy khoe vòng 1 gợi cảm số 3

Item :45

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, tân quán quân Vietnam s next top model khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!