Pilixitam 4g/20ml – Ðiều trị triệu chứng chóng mặt

Đánh giá

Pilixitam 4g/20ml - Ðiều trị triệu chứng chóng mặt CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Piracetam


THÀNH PHẦN
Piracetam

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Ðiều trị biểu hiện chóng mặt .
Ở người cao tuổi : Suy giảm trí tưởng , chóng mặt , kém tập kết , hoặc thiếu tỉnh táo , đổi mới thần sắc , rối loạn hành vi, kém chú ý đến bản thân, sa sút trí tuệ do nhồi máu não nhiều ổ.
Ðột quỵ thiếu máu tổng thể cấp (chủ trị này là thành tựu của một thí nghiệm lâm sàng bất kỳ , mù đôi, có đối chứng với placebo, đa trọng điểm trên 927 bệnh nhân đột quỵ thiếu máu tổng thể cấp cho thấy có những hiện đại về hành vi sau 12 tuần chữa trị , đặc biệt là ở những bệnh nhân lúc đầu có biểu hiện thần kinh suy yếu nặng mà được dùng thuốc trong vòng 7 giờ trước tiên sau tai biến huyết mạch não). Cần chú ý tuổi tác và chừng độ nặng nhẹ lúc đầu của tai biến là các nhân tố cần thiết nhất để tiên đoán khả năng sinh tồn sau tai biến đột quỵ thiếu máu tổng thể cấp.
Ðiều trị nghiện rượu.
Ðiều trị bệnh thiếu máu hồng huyết cầu liềm (piracetam có tính năng ức chế và làm bình phục hồng huyết cầu liềm in vitro và có tính năng tốt trên bệnh nhân bị thiếu máu hồng huyết cầu liềm). Ở con trẻ chữa trị trợ giúp chứng khó đọc.
Dùng hỗ trợ trong chữa trị giật rung cơ có nguồn gốc vỏ não.
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG
Liều thường dùng là 30 – 160 mg/kg/ngày, tùy theo chủ trị . Thuốc được dùng tiêm hoặc uống, chia đều ngày 2 lần hoặc 3 – 4 lần. Nên dùng thuốc uống nếu bệnh nhân uống được. Cũng có thể dùng thuốc tiêm để uống nếu như phải ngừng dùng dạng tiêm. Trường hợp nặng, có thể tăng liều lên tới 12 g/ngày và dùng theo đường truyền tĩnh mạch.
Ðiều trị dài ngày các hội chứng thần kinh thực thể ở người cao tuổi : 1,2 – 2,4 g một ngày, tùy theo từng tình huống . Liều có thể cao tới 4,8 g/ngày trong những tuần đầu.
Ðiều trị nghiện rượu: 12 g một ngày trong tiến trình cai rượu trước tiên . Ðiều trị gia hạn : Uống 2,4 g/ngày.
Suy giảm nhận thức sau chấn thương não (có kèm chóng mặt hoặc không): Liều lúc đầu là 9 – 12 g/ngày; liều gia hạn là 2,4 g thuốc, uống ít nhất trong ba tuần.
Thiếu máu hồng huyết cầu liềm: 160 mg/kg/ngày, chia đều làm 4 lần.
Ðiều trị giật rung cơ, piracetam được dùng với liều 7,2 g/ngày, chia làm 2 – 3 lần. Tùy theo đáp ứng , cứ 3 – 4 ngày càng lần, gia tăng 4,8 g mỗi ngày cho tới liềbất minh đa là 20 g/ngày. Sau khi đã đạt liều tối ưu của piracetam, nên tìm cách giảm liều của các thuốc dùng kèm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Suy thận nặng.
Phụ nữ có thai và cho con bú.
Người mắc bệnh Huntington.
Người bệnh suy gan.
THẬN TRỌNG
Suy thận, độ thanh thải creatinin 60-40ml/phút: dùng nửa liều bình thường , 40-20ml/phút: dùng 1/4 liều bình thường .
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Bồn chồn, bứt rứt, kích thích, sợ hãi & rối loạn giấc ngủ , mỏi mệt , chếnh choáng , rối loạn tiêu hóa.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Dùng đồng thới với chiết xuất tuyến giáp T3 và T4 có thể gây kích thích, rối loạn giấc ngủ .
Ở một bệnh nhân thời hạn prothrombin đã được bất biến bằng ưarfarin lại tăng đều khi dùng piracetam.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 ống 20ml

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

NHÀ SẢN XUẤT

Wuhan Grand Pharmaceutical Group Co., Ltd

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc thần kinh Pilixitam 4g/20ml như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui tươi liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Pilixitam 4g/20ml (Pilixitam 4g/20ml – Ðiều trị biểu hiện chóng mặt )

Item :105

Ðiều trị triệu chứng chóng mặt.
Ở người cao tuổi: Suy giảm trí nhớ, chóng mặt, kém tập trung, hoặc thiếu tỉnh táo, thay đổi khí sắc, rối loạn hành vi, kém chú ý đến

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng