Phương Vy ăn mặc lôi thôi bên ca sỹ quốc tế

Đánh giá

Phương Vy ăn mặc lôi thôi bên ca sỹ quốc tế

Thần tượng âm nhạc Viêt nam 2007 Phương Vy hóa thân vào hình ảnh Marilyn Monroe với mái tóc vàng trắng cùng đôi môi đỏ rực, nhưng chỉ có điều, cô quá sexy trong một chương trình lớn mà điều đó là không trọng yếu .

Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2007 Phương Vy vốn dĩ là cái tên rất không xa lạ trong nhiều nội dung có thuộc tính giao lưu văn hóa – âm nhạc với nhiều đất nước và nghệ sỹ quốc tế. Trước đây, cô từng tham dự MTV Exit, đêm nhạc của David Archuleta và lần này là đêm nhạc H – Artistry 2012 sát cánh Monica và nhóm Okamoto. Điều đó là một vinh diệu đối với Phương Vy, một ca sỹ trẻ có bề dày hoạt động âm nhạc chưa dày của cô, mặc dù , Phương Vy đã kém sắc sảo khi diện chiếc váy bó sát nhóng nhánh và chiếc áo khoác kiểu xù lông trông thật…luộm thuộm trong đêm nghệ thuật tối qua. Trái với vẻ diêm dúa của Phương Vy, các vị khách quốc tế là Okamoto ăn mặc giản dị và nữ ca sỹ da màu Monica kín đáo với y phục màu bã trầu đậm chất R&B – dòng nhạc mà chị theo đuổi .
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 2
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 3

Trong y phục như chim công, Phương Vy mang đến những ca khúc gắn liền với tăm tiếng của cô như Có đôi lần, Giận anh, I’m Lavy. Trong đó , ca khúc Có đôi lần được Phương Vy biểu hiện với một bản phối hoàn toàn mới theo đẳng cấp blue jazz. Nhạc phẩm I’m Lavy cũng được làm mới lại, thích hợp với đêm nhạc giao lưu cùng các nghệ sỹ quốc tế đến từ Nhật Bản và Mỹ. Phương Vy có màn song ca với nhóm Okamoto ở trong phần 2 của chương trình khiến nhiều người theo dõi tại trọng điểm rất phấn khích bởi sự ăn ý và nhiều người cũng nhún nhảy theo điệu nhạc nhộn nhịp này. Nhóm rock với bốn chàng trai 9x Okamoto mang đến chương trình ở phần đầu với sáu ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Nhật Aoi Tengoku, Ai No Theme, Mr. Fantasista… nhưng chưa thực sự để lại tuyệt vời sâu đậm nơi người theo dõi bởi người theo dõi Việt bởi sự gián đoạn về tiếng nói .
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 4

Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 5
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 6
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 7
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 8
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế số 9
Nhóm Okamoto
Được coi là vơ-đét của chương trình, Monica sinh ra trong tiếng reo hò , khích lệ nhiệt thành của người theo dõi . Nữ ca sỹ da màu biểu hiện sự mộc mạc không chỉ trong y phục mà còn bởi lối thủ thỉ , giao lưu ân cần , chị luôn nói rằng chị yêu Việt Nam từ sâu thẳm trái tim và chị hứa sẽ trở lại Việt Nam tham gia những đêm nhạc hoành tráng hơn nữa. Ngoài ca khúc đã làm nên tăm tiếng co Monica như Angel of mine hay The boy is mine. Với The boy is mine, Monica biểu hiện cùng với người theo dõi Việt, cả khoảng trống của trung tcửa mình i nghị đất nước tràn ngập cảm giác thăng hoa của âm nhạc và không phải có cản trở hay trở lực nào về tiếng nói và văn hóa khi hòa giọng trong ca khúc cùng Monica, và hẳn nhiên , để đạt được hiệu ứng cao, Monica vẫn dùng bản phối có cả giọng của Brandy.

Monica liên tiếp mang đến một loạt các ca khúc nhiều người biết đến của chị, khác lạ là Anything – ca khúc chủ đạo của album tiên tiến nhất New Life, rồi đến The First Night, Love All Over Me, Everything to Me, Without You, It All Belongs to Me… Phần biểu hiện để lại cảm giác biến chuyển đối với người theo dõi Việt lại là 1 ca khúc khác không hẳn của Monica – đó là I have nothing – bản nhạc bất hủ của thần tượng quá cố Whitney Houston, với âm vực rộng, khỏe và chất giọng sáng, Monica đoạt được người nghe bằng cảm giác mãnh liệt và đầy day dứt khi chuyển tải thông điệp của ca khúc khá buồn này.

Và để kết thúc chương trình, Monica ranh mãnh mời Phương Vy và thành viên hát chính của nhóm Okamoto cùng hòa giọng ca khúc Man in the Mirror của Michael Jakcson như muốn chứng minh cho người theo dõi thấy âm nhạc không có khoảng cách và tuổi teen phải biết theo đuổi mơ ước , vì chỉ có mơ ước , cuộc sống của các bạn mới thực sự có ý nghĩa. Bên cạnh I have nothing, Monica còn biểu hiện hai ca khúc khác của WhitneyHouston là You Give Good Love, I Wanna Dance With Somebody khiến người theo dõi cực kì phấn khích và thương mến .
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế hàng đầu 1

Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế hàng đầu 2
Hình ảnh Phương Vy ăn mặc luộm thuộm bên ca sỹ quốc tế hàng đầu 3

Xét về toàn bộ , chương trình tối qua được đầu cơ nghiêm túc và xứng đáng được chờ đợi nhất trong năm nhưng xét về mặt sức hút , lôi cuốn đến người theo dõi trẻ thì đến lần doanh nghiệp thứ 4 này, chương trình thiếu đi sự lôi cuốn tuổi teen ở độ tuổi 9x hay cuối 8x. Trước đây, ca sỹ Shayne Ward hay David Cook, Lenka, Boys Like Girl… đều có được súc hút tuổi teen nhất định thì dàn nghệ sỹ năm nay không đủ thu hút người theo dõi lấp đầy số ghế tại Thương hiệu sửa chữa hội nghị đất nước .

Phóng viên của 2Sao cũng đã bàn luận nhanh với ông Benny Ng – Đại diện ban doanh nghiệp , ông cho biết, vì thời hạn của các ca sỹ quốc tế rất bận rộn nên năm nay chương trình không có được nhiều nghệ sỹ như mọi năm để “thu hút ” nhiều chủng loại thành phần người theo dõi trẻ. Ban doanh nghiệp sẽ đưa ra nhiều giải pháp khách mời vào các chương trình Sau đó . Chương trình vẫn sẽ luôn là món quà tinh thần đáng giá và mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho tuổi teen Việt Nam khi được liên lạc với nền công nghiệp âm nhạc Quốc tế.


Item :148

Thần tượng âm nhạc Viêt nam 2007 Phương Vy hóa thân vào hình ảnh Marilyn Monroe với mái tóc vàng trắng cùng đôi môi đỏ rực, nhưng chỉ có điều, cô quá sexy trong một chương trình lớn mà điều này là kh?

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng