Phương Uyên: Tôi bị người thân tung clip để trả thù

149

Phương Uyên: Tôi bị người thân tung clip để trả thù

Với tâm cảnh căng thẳng, cựu viên Ba con mèo chứng minh , người đẩy cô đến thảm cảnh của ngày bây giờ là một người rất niềm nở , luôn ở sát cánh và cho biết sẽ nhờ công an làm rõ việc này.

Trước thắc mắc của một phóng viên về nguyên nhân dẫn đến việc phát tán clip gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chương trình The Voice đang hút khách và không giống nhau là tin cậy của tư nhân Giám đốc âm nhạc, Phương Uyên đã dồn nén sự căng thẳng của mình để tiết lậu , cô đang nghi ngại người tung ra đoạn băng này là một người rất niềm nở , luôn ở sát cánh cô.

Hình ảnh Phương Uyên: Tôi bị người nhà  tung clip để phục thù  bậc nhất

Phương Uyên khóc khi nhận lỗi về mình.

 

“Tôi thấy đau lòng khi người hại mình là người sát cánh . Chỉ có người đó mới có password để vào email. Tuy nhiên, đây chỉ là sự nghi ngại . Tôi xin lỗi mọi người đã cùng nhập cuộc The Voice với mình vì đã để chuyện tư nhân làm ảnh hưởng đến chương trình” – nữ nhạc sĩ Cám ơn nghĩa yêu tôi cho hay.

 

Nữ giám đốc âm nhạc và ông Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc đơn vị  Cát Tiên Sa đã chứng minh sẽ nhờ quy định can thiệp, tìm ra kẻ đã tung ra clip, thông báo ảnh hưởng đến uy tin của chương trình này, nhưng cũng nhấn mạnh là chỉ tìm để triển khai rõ chứ không… kiện cáo .

Mới đây, dư luận cũng dấy lên tin đồn, người hãm hại Giám đốc âm nhạc của The Voice là người tình cũ khi biết cô có mối quan hệ niềm nở quá mức với thí sinh của Giọng hát Việt – Thiều Bảo Trang, tuy nhiên , khi trả lời về điều này , Phương Uyên chỉ nhấn mạnh đây là “chuyện tư nhân ” và cảm thấy tiếc vì chuyện riêng của mình đã ảnh hưởng đến chuyện chung.

Với nghi ngại ưu ái Thiều Bảo Trang vì có mối quan hệ riêng tây , Phương Uyên chứng minh cảm tình giữa cô với cô học trò sở hữu chiều cao 1m72 và thân hình gợi cảm này là không khác với các thí sinh còn lại. “Tôi cũng ưu ái các thí sinh khác không kém cạnh gì Thiều Bảo Trang và chụp ảnh chung rất nhiều . Không hiểu sao mọi người lại nhìn ảnh của tôi với Bảo Trang mà nhận xét như vậy “, cô chứng minh .

Hình ảnh Phương Uyên: Tôi bị người nhà  tung clip để phục thù  số 3

Thiều Bảo Trang – nữ thí sinh dễ nhìn dính nghi ngại được Phương Uyên ưu ái không giống nhau .

Huấn luyện viên Thu Minh nhân chuyện này cũng đỡ lời cho Phương Uyên khi chứng minh : “Tình cảm tư nhân là quyền của người khác. Chúng tôi chứng minh chị Uyên không ưu ái hơn cho Thiều Bảo Trang. 4 vị HLV chúng tôi không để cho Phương Uyên sắp

xếp hay ưu ái ai. Vì cuộc thi này cũng là cuộc chiến của 4 vị HLV”.

Item :73

Với tâm trạng căng thẳng, cựu viên Ba con mèo khẳng định, người đẩy cô đến thảm cảnh của ngày hôm nay là một người rất thân thiết, luôn ở bên cạnh và cho biết sẽ nhờ công an làm rõ việc này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!