Phương Uyên nhận lỗi liên quan vụ nghi dàn xếp kết quả

136

Phương Uyên nhận lỗi liên quan vụ nghi dàn xếp kết quả

Đại diện Công ty Cát Tiên Sa tiết lậu nhạc sĩ Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt – thừa nhận có đoạn ghi âm phát biểu không hay về một số thí sinh.

Một đại điện Cát Tiên Sa – nhà phát triển của chương trình – yêu cầu giấu tên tiết lậu trên báo Thanh Niên rằng, ngay lúc clip “tố” Giọng hát Việt đàm phán thành quả sinh ra , toàn bộ thành viên ban đơn vị , huấn luyện viên đều mất ngủ. Sáng sớm 10/9, các bên đã có cuộc họp khẩn cấp để tìm hướng giải quyết luận điểm .

Hình ảnh Phương Uyên nhận lỗi tương tác  vụ nghi đàm phán  thành quả  số 1
Nhạc sĩ Phương Uyên.

Phương Uyên đã nhận lỗi về mình với những gì đã diễn ra”, đại diện Cát Tiên Sa nói. Người này san sẻ thêm rằng không giận Phương Uyên vì “hơn lúc nào hết tôi hiểu và chứng kiến toàn bộ những gì Phương Uyên dành cho cuộc thi. Uyên đã đi một đoạn đường dài từ những ngày đầu rèn luyện các em cho đến hôm nay “.

Trả lời PV cùng ngày, H’Zina Bya – một trong những nhân vật được nhắc tên trong đoạn ghi âm – khẳng định cô không bị ép rời cuộc chơi sớm như đồn đoán và cô có thể hát tiếng Anh “không tệ như nhạc sĩ Phương Uyên nghĩ”. Cô rút khỏi cuộc chơi do Năng lượng cá nhân không cho phép. “Tôi chưa chắc chắn đoạn hội thoại này có đúng là của chị Phương Uyên hay do người khác cắt ghép, dàn dựng để hạ đáng tin của chương trình. Nếu đúng sự thật thì tôi cảm thấy buồn, vì có lẽ chị Phương Uyên chưa hiểu rõ lắm về giọng hát của tôi”.

Hình ảnh Phương Uyên nhận lỗi tương tác  vụ nghi đàm phán  thành quả  số 3

Thí sinh HZina Bya lọt vào vòng Đối đầu nhưng đã dừng cuộc chơi.

Sau vòng Giấu mặt gây nhiều hứng thú khi bộc lộ những giọng ca lý tưởng , vòng Đối đầu của Giọng hát Việt bắt đầu để lộ nhiều điểm yếu, tín hiệu đàm phán , khiến người theo dõi bất bình. Trong các cặp đấu, Chưa hẳn lúc nào thí sinh hát cao hơn cũng được chọn, như ở cặp Bùi Anh Tuấn – Hồng Dương (đội Hồ Ngọc Hà), Thanh Thủy – Bảo Anh (đội Trần Lập), hay Phan Ngọc Luân – Hoàng Mạnh (đội Đàm Vĩnh Hưng)… Những bài hát do huấn luyện viên chọn cho các cặp cũng là luận điểm , như chàng trai dân tộc Ksor Đức phải hát ca khúc tiếng Anh cùng giọng ca chuyên nhạc ngoại Huỳnh Anh Tuấn. Ngoài một đôi tiết mục hoàn hảo , phần lớn các cuộc đối đầu trong 3 tập đã phát sóng là những màn gào thét, mạnh ai nấy phiêu, tranh nhau khoe giọng giữa các thí sinh.

Chiều 10/9, Công ty Cát Tiên Sa đã có cuộc họp với các thí sinh The Voice. Chiều nay(11/9), ban đơn vị Giọng hát Việt sẽ đơn vị buổi họp báo giải trình về scandal này.

Theo Hồng Hà (VNE)

 

 

Item :59

Đại diện Công ty Cát Tiên Sa tiết lộ nhạc sĩ Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt – thừa nhận có đoạn ghi âm phát biểu không hay về một số thí sinh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!