Phương Uyên: Không truy tố kẻ tung clip

110

Phương Uyên: Không truy tố kẻ tung clip

Phương Uyên không muốn truy tố kẻ đã tung clip hại mình dù biết rõ hung phạm là ai.

Tuy bị ảnh hưởng nặng nề sau đoạn clip tố Phương Uyên dàn dựng hậu quả Giọng hát Việt, nữ nhạc sỹ phong cách vẫn không muốn truy tố trách nhiệm kẻ tung clip. Vì cô biết, đấy là một người từng rất quan tâm với mình và đây chỉ là một cuộc báo oán vì tình cảm cá nhân .

– Cảm giác của chị như thế nào sau khi hay tin về đoạn clip tố Phương Uyên dàn dựng hậu quả The Voice?

Kể từ 0h sớm hôm 10/9, ngay sau khi tập 3 vòng Đối đầu vừa chấm dứt cũng là lúc đoạn clip trên được phát tán trên mạng. Tôi, các HLV và toàn bộ mọi người trong ekip tạo ra Giọng hát Việt đều đã mất ngủ và suy sụp ý thức cho đến khi diễn ra buổi họp báo bắt đầu . Cá nhân tôi đã căng thẳng đến phát điên lên khi lần đầu tiên đối mặt với những chuyện khủng khiếp như vậy này.

Suốt bao lăm năm đi hát, tôi chưa từng dính vào bất kỳ scandal nào và bản thân tôi cũng rất ghét scandal. Nhưng không ngờ lần này tôi lại dính vào một chuyện nghiêm trọng như vậy . Nó không chỉ là vấn đề của cá nhân tôi mà còn ảnh hưởng quá nhiều đến những người bao quanh , đến BTC, đến HLV và toàn bộ các thí sinh tham gia chương trình.

Hình ảnh Phương Uyên: Không truy tố kẻ tung clip số 1

“Tôi đã căng thẳng đến mức phát điên lên sau khi xem clip”

– Không có lửa làm sao có khói, quá nhiều khán giả đã vô cùng bế tắc và mất hết niềm tin vào The Voice sau khi xem đoạn clip trên…

 

Tôi xin chứng minh lại một lần nữa, toàn bộ mọi thứ mà khán giả đã xem qua truyền hình, toàn bộ đều là trong sáng và chẳng hề có chuyện sắp đặt hậu quả gì ở đây.

 

Tất cả những gì trong video clip đều không như các bạn nghĩ. Xét về quyền hạn của mình tại Giọng hát Việt, tôi hoàn toàn không có đủ thẩm quyền để quyết định hậu quả ai đi ai ở dù tôi có thể thấy kĩ năng của thí sinh. Quyết định rốt cục của chương trình vẫn là của HLV, chứ Chưa hẳn của tôi.

Tôi cảm thấy toàn bộ thí sinh khi đi đến vòng này đều chất lượng cao . Tôi yêu toàn bộ thí sinh của tôi, không có lý do gì để tôi phải đưa ai lên hay hạ ai xuống. Vì tôi chính là người đầu tiên phát hiện những kĩ năng này từ những vòng loại đầu tiên trước khi đến với vòng Giấu mặt.

– Nếu chứng minh mình không có quyền can thiệp vào hậu quả và không ưu tiên thí sinh, vậy chị giải thích sao về những câu nói: “Chị là sếp mà, em lo gì chuyện đó”, “con Minh nó không quyết định được đâu”, “em hát RnB là nó chết” trong cuộc thì thầm được ghi âm trong đoạn clip?

Tôi thừa nhận giọng nói trong clip chính là của mình, nhưng các câu nói trong cuộc hội thoại đã bị người ta cắt cúp theo hướng tiêu cực , để người khác sau khi xem có cái nhìn không hay về bản thân tôi và The Voice.

Trong khoảng thời gian lên kế hoạch cho phần biểu lộ của thí sinh tại vòng Đối đầu, Thu Minh đang có chuyến lưu diễn tại Châu Âu nên cô ấy đã nhờ tôi là người đứng ra sắp đặt thay cô ấy.

Chưa kể thời điểm đó trong nhóm của Thu Minh đang có đến 15 thí sinh và gặp thêm trường hợp lùm xùm của Mai Khánh Linh nên tôi đã giúp cô ấy đứng ra khắc phục hộ.

Còn chuyện xưng hô này nọ, đối với tôi lẫn Thu Minh đều cảm thấy bình thường vì đấy là cách xưng hô thường nhật mà chúng tôi, những người bạn quan tâm vẫn thường hay nói với nhau. Nhưng để mọi chuyện xảy ra như vậy này, tôi cũng rất xin lỗi Thu Minh khi đã ăn nói bỗ bã như vậy với thí sinh và dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. 

Hình ảnh Phương Uyên: Không truy tố kẻ tung clip số 3

Trong thời gian Thu Minh lưu diễn Châu Âu, cô đã nhờ Phương Uyên đứng ra thay cô xử lý và sắp đặt ổn định cho vòng Đối đầu

 

Và rốt cục , những câu ‘Em phải hát bài này cho nó chết’, tôi không chỉ nói câu đó với Phương Linh, mà hầu như với toàn bộ thí sinh thâm nhập vòng Đối đầu, tôi đều nói với họ như vậy .

 

Đây là cách nói dí dỏm mà tôi thường nói với các thí sinh khi thâm nhập vòng thi cam go mà muốn vượt qua được. Họ phải đấu đá và ‘giết’ lẫn nhau. Nếu bạn không tin , bạn có thể hỏi 120 thí sinh, bạn sẽ biết là tôi có nói như vậy với họ hay không.

– Chị đã tìm ra được kẻ đã tung ra đoạn clip trên nhằm bôi nhọ danh tiếng của Phương Uyên và Giọng hát Việt?

Tôi nghi ngờ đấy là một sự báo oán vì chuyện tình cảm cá nhân . Sẽ không có gì đau bằng việc người hại mình lại chính là người đã từng ở cạnh và có mối quan hệ rất quan tâm với mình.

Nhưng toàn bộ mọi thứ chỉ là sự nghi ngờ . Vì chỉ có những người quan tâm kề vai mình mới có được mật khẩu để vào xem email và các thư từ thảo luận của mình. Tôi sự thật rất xin lỗi đến ekip Giọng hát Việt, vì đã để chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng đến cả chương trình.

Hình ảnh Phương Uyên: Không truy tố kẻ tung clip số 5

“Không có gì đau bằng việc người hại mình lại chính là người đã từng ở cạnh và có mối quan hệ rất quan tâm với mình”, Phương Uyên vừa nói vừa nấc nghẹn

– BTC Giọng hát Việt và chị có dự trù truy cứu hình sự đối với kẻ đã xâm phạm thông tin cá nhân bất hợp pháp ?

BTC và tôi đã trải nghiệm phía công an trợ giúp tìm ra người tung clip, dù hậu quả chính xác là người đó đi chăng nữa, tôi cũng không muốn truy cứu hình sự. Tôi chỉ nói với người đấy là hãy dừng lại, đừng làm những việc như vậy này nữa. Đây chỉ là chuyện tình cảm cá nhân , đừng để những người không tác động cũng bị ảnh hưởng lây. 

– Cảm giác của chị như thế nào sau khi nghe BTC có phát ngôn vẫn giữ chị ở lại với vai trò Giám đốc âm nhạc?

Sau khi xảy ra vụ việc này, tôi đã lưu ý đến quá nhiều và có gửi BTC về hoài vọng xin rút khỏi vai trò Giám đốc âm nhạc chương trình. Đồng thời tôi cũng đã lời khuyên nhạc sĩ Hoài Sa sẽ thay mình gánh vác vị trí ấy. Sau khi xin từ chức , tôi dự kiến sẽ sang Mỹ sống cùng gia đình và người nhà của mình tại đó, không trở về Việt Nam nữa. Và đây cũng là thời gian để tôi lưu ý đến và quên đi cú sốc quá lớn của mình vừa rồi .

Nhưng sau khi nghe quyết định rốt cục của anh Minh trong buổi họp báo, tôi cũng chưa chắc chắn nên làm gì hơn… Được BTC tạo thời cơ và được các thí sinh ủng hộ như vậy , tôi sẽ ở lại và cố gắng khôn cùng trên cương vị của mình.

Ai sai cũng có thể sửa, đây sẽ là lúc để tôi sửa sai những phạm tội của mình và tôi sẽ tận dụng khoảng thời gian này để chứng minh cho khán giả thấy được sự công tâm và tính sáng tỏ của mình trong Giọng hát Việt.

Hình ảnh Phương Uyên: Không truy tố kẻ tung clip số 7

Phương Uyên từng dự trù sẽ sang Mỹ sinh sống để quên đi scandal sau khi ra đi vị trí Giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt

– Trước mắt, chị sẽ làm gì khi quay trở lại vị trí Giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt?

Thời điểm này, cả tôi, HLV và các thí sinh đều đang tập trung khôn cùng cho vòng liveshow trực tiếp sắp tới. Và khác nhau , Tính từ lúc vòng này trở đi, các thí sinh sẽ không còn hát nhiều các ca khúc tiếng Anh nữa. 80% các bài hát trong vòng liveshow sắp tới sẽ là những ca khúc tiếng Việt rất không xa lạ và gần gụi với khán giả Việt.

Sau khi để các thí sinh thử sức với các ca khúc nhạc ngoại tại vòng Đối đầu. Lần này chúng tôi sẽ chứng minh cho người xem thấy rằng, không chỉ những bài hát tiếng Anh kinh điển, mà ngay cả các ca khúc tiếng Việt vẫn có thể giúp thí sinh phát huy được kĩ năng và giọng hát của mình. 

– Cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Item :163

Phương Uyên không muốn truy tố kẻ đã tung clip hại mình dù biết rõ hung thủ là ai.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!