Phương Mai xin lỗi và trần tình về sự cố lộ ngực

129

Phương Mai xin lỗi và trần tình về sự cố lộ ngực

Đón nhận sự việc với tâm thái mặc nhiên , Phương Mai gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức chương trình cùng công chúng.

Xuất hiện với chức năng khách mời trong chương trình Elle Fashion show tối qua tại Sài Gòn, siêu mẫu Phương Mai nổi bật với đẳng cấp men swear. Chiếc áo vest được cắt cúp táo tợn giúp người đẹp khoe được vẻ đẹp mạnh bạo nhưng vẫn nữ tính.

Bản thân Phương Mai cũng cảm thấy rất dễ chịu với bộ trang phục này khi mặc cảm n khoe dáng trước ống kính. Tuy nhiên, chỉ một chốc lát sơ sót bất ngờ khiến mọi công trạng của cô gái trẻ tan thành mây khói.

Hình ảnh Phương Mai xin lỗi và trần tình về sự cố lộ ngực bậc nhất

Trong khi ngồi ở hàng ghế đầu để dõi theo bước chân của những cái tên sáng giá trên sàn catwalk, chiếc áo vest của cô đã vô tình “phản chủ”. Vòng một của Phương Mai bị lộ gần như hoàn toàn. Khoảnh khắc này đã vô tình được ghi lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

 

Liên lạc với Phương Mai để triển khai rõ luận điểm này, siêu mẫu sắp có sự việc với 1 thái độ mặc nhiên . Phương Mai cho hay, cô cũng vừa biết về bức ảnh: “Một số báo cũng đã gọi điện cho tôi để hỏi về sự cố này và tôi cũng đã vấn đáp rồi. Thật tâm, tôi cũng kì vọng nó sẽ không quá ồn ã .

 

Đây là lỗi của tôi. Khi mặc bộ trang phục này, tôi đã sử dụng miếng dán phong cách . Đó là miếng dùng để dán quần áo lên người chứ Chưa hẳn là miếng che đầu ngực. Mặc những đồ dễ hở ngực như thế , nếu dùng miếng che đầu ngực thì kiểu gì cũng sẽ lộ.

Khi ở nhà, tôi đã dán luôn lên áo rồi. Mọi người có thể thấy khi tạo dáng ở ngoài, dù là quay nghiêng thì cái áo vẫn luôn giữ nhất định trên người tôi.

Có lẽ tôi đã vô ý khi ngồi. Vì nhoài người ra để xem phần biểu diễn nên trong một chốc lát nào đó, miếng dán đã bị tuột ra khỏi áo. Nhưng chỉ lúc đó thôi, bởi khi tôi đứng lên, nó lại dính ngay vào người.

Về sự việc này, nói tai nạn thì cũng không đúng bởi bản thân tôi khi mặc bộ trang phục này cũng đã ý thức được rồi.

Thế nên đầu tiên , tôi muốn gửi lời xin lỗi đến chương trình Elle Fashion show. Khi mình được người ta tin tưởng , được mời đến và được ngồi hẳn hàng ghế vip thì chắc chắn là mình không nên bất lịch sự đến mức gây ra bất cứ sự cố gì. Nhưng việc gì xảy đến cũng đã xảy đến rồi, tôi rất kì vọng thu được sự tha thứ từ phía Elle Fashion Show cũng như người theo dõi . Xin lỗi vì tôi đã sẵn sàng chưa được kỹ lưỡng , kì vọng mọi người sẽ bỏ lỡ lần này cho tôi”.

Theo Trí Thức Trẻ

Item :53

Đón nhận sự việc với tâm thái bình thản, Phương Mai gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức chương trình cùng công chúng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!