Phát triển thành công sơn năng lượng mặt trời, giúp tường gạch cũng thu thập được năng lượng

127

Phát triển thành công sơn năng lượng mặt trời, giúp tường gạch cũng thu thập được năng lượng

Việc sử dụng tích điện sạch trong gia đình đang càng ngày càng trở thành thuận lợi hơn nhờ có vô số các ý tưởng khoa học cải tiến vượt bậc .

 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một số chương trình của quốc gia đã giúp các gia đình đỡ bớt những gánh nặng về tài chính bằng việc lắp đặt các bảng sản xuất tích điện mặt trời tận nơi của họ, hay Tesla của Elon Musk đã sản xuất nên các ô gạch mái nhà kiêm bảng tích điện mặt trời, giúp cho việc sản xuất tích điện mặt trời trở thành thích mắt hơn. Giờ đây, một ý tưởng cải tiến vượt bậc mới đến từ nước Úc sẽ làm cho việc sản xuất tích điện sạch càng trở thành lôi cuốn hơn.

Một hàng ngũ các nhà phân tích từ Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) đã sản xuất nên một loại sơn có thể sử dụng để sản xuất tích điện sạch.

Loại sơn này hòa hợp titan ôxít vốn đã được sử dụng trong các loại sơn tường với 1 hợp chất mới: sợi tổng hợp molypden disunfua (molybdenum-sulphide). Hợp chất này sẽ hoạt động giống với hạt silica được đóng gói trong rất nhiều các mặt hàng chi tiêu khác để hút ẩm, nhằm phòng tránh hư hại .

Theo một báo cáo trên website của RMIT, vật chất này sẽ thẩm thấu tích điện mặt trời cùng với độ ẩm từ không khí xung quanh . Tiếp nối nó sẽ phân rã nước thành khí hydro và oxi, rồi tích lũy khí hydro để sử dụng trong các viên pin nhiên liệu hay để giúp một dụng cụ liên lạc hoạt động .

Item :49

Việc sử dụng năng lượng sạch trong gia đình đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ có vô số các ý tưởng công nghệ đột phá.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!