Phát sốt với Facebook Year In Review 2016 mới

Đánh giá

Phát sốt với Facebook Year In Review 2016 mới

Từ sáng sớm ngày 2/12 đã có quá nhiều Facebook status được đăng tải với hastag #yearinreview2016, đó là một tính năng mới mà Facebook vừa ra mắt .

Mặc dù mới ở đầu tháng 12 nhưng Facebook đã kích hoạt tính năng “Year In Review 2016” (nhìn lại năm 2016) và tức thời nó được quá nhiều người yêu mếm , san sớt rầm rộ . Tác dụng của dụng cụ  này là sản xuất một video ngắn với những hình ảnh đáng nhớ nhất trong năm mà người dùng có thể tự chọn. Như vậy, các thành viên Facebook có thể hồi ức lại những giây khắc thu hút trong năm trước đó .

Hình ảnh Phát sốt với Facebook Year In Review 2016 mới số 1
 
Hình ảnh Phát sốt với Facebook Year In Review 2016 mới số 2
 

Mặc dù những năm trước đó Facebook cũng đã ra mắt tính năng này, nhưng năm nay điểm mới là góc nhìn nói chung hơn với nói chung bằng hữu đã làm quen trong năm, các vị trí đã check in, chu kỳ phân trần cảm xúc trong năm. Video năm nay cũng sinh động hơn nhiều.

Item :29

Từ sáng sớm ngày 2/12 đã có rất nhiều Facebook status được đăng tải với hastag #yearinreview2016, đây là một tính năng mới mà Facebook vừa tung ra.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng