Phát ngôn Bộ Văn hóa: Xử phạt cả Ngọc Trinh lẫn đơn vị quảng cáo!

132

Phát ngôn Bộ Văn hóa: Xử phạt cả Ngọc Trinh lẫn đơn vị quảng cáo!

Với clip này, lăng xê sữa tắm nhưng lăng xê một cách trần trụi , phản cảm thì tôi cho rằng đây là một sự gây sốc….

Sau khi clip lăng xê sữa tắm của Ngọc Trinh được giới thiệu , nhiều người theo dõi đã đặt ra thắc mắc rằng: “Liệu một clip lăng xê khoe thân trần trụi , phản cảm như thế có vi phạm điều luật nào và nếu vi phạm có bị xử phạt hay không?

Ông Phan Đình Tân, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, thể thao và du hý khẳng định rằng, clip của Ngọc Trinh đã vi phạm trong di chuyển văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng.

Hình ảnh Phát ngôn Bộ Văn hóa: Xử phạt cả Ngọc Trinh lẫn doanh nghiệp  lăng xê ! số 1

Như đã phản ảnh ở những bài viết trước, Clip lăng xê sữa tắm của Ngọc Trinh với những hình ảnh khoe thân trần trụi , những cảnh quay chậm cùng những động tác diễn tả thân thể khêu gợi của Ngọc Trinh được diễn tả là quá phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam nhưng vẫn chưa bị cơ quan tính năng “tuýt còi”.

Trao đổi với ông Phan Đình Tân, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về vấn đề này, ông Tân khẳng định rằng cơ quan tính năng không hẳn không biết và làm ngơ mà đang trong tiến trình kiểm tra và xử lý, bởi một clip quá trần trụi và phản cảm, gây xôn xao dư luận như thế thì chẳng thể nào không biết , không kiểm tra được.

“Bộ đang trong tiến trình kiểm tra và xử lý vì toàn bộ mọi thứ đều phải làm theo đúng lao lý của lao lý , phải có đủ căn cứ để từ đấy đưa ra các quyết định xử phạt chứ không hẳn thấy là phạt tức thời được. Về clip này, tôi đã xem và cho rằng nó sự thật phản cảm, tôi cũng theo dõi những lời bình luận của người theo dõi và có thể thấy toàn bộ những lời bình luận đều giận dữ rất gay gắt, hoàn toàn không có một lời khen hay một quan điểm diễn tả tốt nào cả.

Tôi đã từng xem rất nhiều clip lăng xê , kể cả lăng xê sữa tắm nữa nhưng có rất nhiều lăng xê với hình ảnh đẹp, nhẹ nhõm , có văn hóa mà vẫn truyền tải được trọn vẹn nội dung tới người theo dõi , khiến người theo dõi lưu ý đến và tìm tới mặt hàng đó.

Item :69

Với clip này, quảng cáo sữa tắm nhưng quảng cáo một cách trần trụi, phản cảm thì tôi cho rằng đó là một sự gây sốc….

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!