Phát động cuộc thi ảnh chiến sĩ công an vì bình yên cuộc sống

248

Phát động cuộc thi ảnh chiến sĩ công an vì bình yên cuộc sống

Cuộc thi được phát động nhân kỷ niệm 70 năm ngày báo Công an quần chúng. # tạo ra số báo trước tiên (1/11/1946 – 1/11/2016). Theo đó, tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có quyền nhập cuộc cuộc thi.

Chủ đề cuộc thi ảnh là thay đổi tư thế của lực lượng công an quần chúng. # ; Những tấm gương tuyệt vời của lực lượng Công an quần chúng. # , kiểm soát an ninh dân phố, kiểm soát an ninh cơ quan, xí nghiệp và quần chúng. # quần chúng. # trong phòng chống tội phạm; Những giây lát an toàn nơi mọi miền nước nhà qua đó nói lên sự nặng nhọc , hi sinh thầm lặng của những người chiến sĩ Công an quần chúng. # và quần chúng. # quần chúng. # trong kiểm soát an ninh an toàn thứ tự ….

Chiến sĩ công an đưa cháu bé đang có biểu hiện  đuối sức thoát khỏi đám đông ở lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ) năm 2016. Ảnh: Quý Đoàn
Chiến sĩ công an đưa cháu bé đang có biểu hiện đuối sức thoát khỏi đám đông ở lễ hội Đền Hùng (Phú Thọ) năm 2016. Ảnh: Quý Đoàn

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo CAND, Trưởng Ban doanh nghiệp cuộc thi cho biết: “Qua cuộc thi, chúng tôi muốn khêu gợi lại sự yêu thích , lòng nhiệt huyết của những người cầm máy chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước để họ tìm thấy được xung quanh mình những hình ảnh tốt đẹp không chỉ của cán bộ chiến sĩ Công an mà còn là của những người dân bình thường , của những khu phố, làng bản, thôn trang mà ở đấy rất nhiều những loại hình về an toàn , loại hình tốt trong trào lưu quần chúng. # kiểm soát an ninh an toàn Tổ quốc để họ biểu hiện bằng tiếng nói của nhiếp ảnh”.

Ảnh dự thi là những ảnh được chụp trên bờ cõi nước Việt Nam, ảnh màu hoặc đen trắng dưới dạng file ảnh công nghệ số. Cuộc thi kết nạp ảnh đơn (không nhận ảnh bộ) với số lượng không hạn chế.

Ảnh gửi kèm phiếu dự thi dưới dạng file word, trong đó ghi rõ thứ tự và tên file, ghi chú mỗi tác phẩm, họ và tên tác giả, địa chỉ , điện thoại , email liên can .

Ban doanh nghiệp cho biết, cuộc thi cũng chấp nhận các tác phẩm được xử lý bởi các thủ pháp công nghệ , nhưng không được chắp ghép làm méo mó hiện thực.

Kể từ ngày 15/5/2016 đến hết ngày 10/9/2016, người dự thi có thể gửi ảnh về địa chỉ email: thianhbinhyencuocsong@gmail.com; hoặc bản cứng đến địa chỉ Báo Công an Nhân dân, 92 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội .

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba trị và một số giải Khuyến khích.

Quý Đoàn

Item :63

gachongthamcotton.net – Cuộc thi ảnh "Vì bình yên cuộc sống" được phát động ngày 10/5 nhằm tôn vinh những tấm gương, hành động ý nghĩa của người chiến sĩ công an nhân dân, bên cạnh những đóng góp của các tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ an ninh cuộc sống.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!