Phản ứng của Phương Uyên sau khi chính thức rút khỏi The Voice

118

Phản ứng của Phương Uyên sau khi chính thức rút khỏi The Voice

Ngay sau thông báo  Phương Uyên rút khỏi The Voice Việt được chính BTC xác nhận , chúng tôi đã có cuộc bàn bạc ngắn với nữ nhạc sĩ.

Sau khi thông báo  The Voice Việt quyết định cho Phương Uyên từ nhiệm địa điểm  Giám đốc âm nhạc được thông báo  trong chiều lúc này , chúng tôi đã tức thì giao thông với nữ nhạc sĩ để tìm hiểu thêm về sự việc này. Lúc gọi thiết bị cầm tay tới, chị đang đứng lớp dạy nhạc và tâm cảnh của Phương Uyên khá bình tĩnh . Phương Uyên cho biết muốn trả lời ngăn nắp để không làm ảnh hưởng tới buổi học của các học sinh của chị.
Chị đã biết thông báo về quyết định BTC The Voice và VTV cho mình từ nhiệm địa điểm Giám đốc âm nhạc The Voice vào chiều lúc này chưa?

Hình ảnh Phản ứng của Phương Uyên sau khi chính thức  rút khỏi The Voice số 1
Chị nghĩ không hẳn là BTC “quyết định” đâu, mà là BTC đã “đồng ý” cho chị từ nhiệm . Sau buổi họp báo, chị đã về rỉ tai lại với gia đình, bác mẹ chị cũng nói: “Bố mẹ rất xúc động với cảm tình của mọi người dành cho con cơ mà con nên thoái lui đi, bác mẹ nghĩ như thế mới tốt cho con. Con sẽ không chịu được sức ép từ chuyện này đâu“. 
Vì vậy nên chị đã nộp đơn xin thoái lui ngay Sau đó . Thông tin ngày lúc này có nhẽ là câu trả lời của BTC The Voice cho chị thôi. 
Vậy tại sao lúc đó chị không thông báo thông báo này đến với công chúng để bị mọi người hiểu lầm là chị đồng ý ở lại The Voice?
Thực sự lúc tại buổi họp báo chị quá xúc động với cảm tình của mọi người nên không nói gì được cả. Sau đó khi đã nộp đơn xin thoái lui , chị có chia sẻ với BTC là nên thông báo với công chúng thông báo này. Nhưng BTC có nói là hiện nay mọi việc đang rối và rất lùm xùm nên để mọi việc lắng xuống rồi sẽ đăng bức thư xin từ nhiệm của chị. 
BTC The Voice có nói chị vẫn ở lại cung cấp các thí sinh nếu ai đó cần chị?
Không. Đó là chuyện tư nhân của chị với các thí sinh chứ không hẳn là 1 thỏa thuận nào khác của chị với BTC cả. Mọi người đừng hiểu lầm. 
Hình ảnh Phản ứng của Phương Uyên sau khi chính thức  rút khỏi The Voice số 3
Chị có muốn nói gì với các thí sinh – những người đã cố gắng giữ chị lại?
Chị vẫn rất rất yêu chúng ta . Mọi người nếu ai cần chị, như dạy hát hay cung cấp gì đó, chị sẽ làm hết mình.
Cám ơn chị và chúc chị sẽ thành công với những bước đi sắp tới của mình!

Item :62

Ngay sau thông tin Phương Uyên rút khỏi The Voice Việt được chính BTC xác nhận, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với nữ nhạc sĩ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!