Phạm Quỳnh Anh tung album trước khi sinh

116

Phạm Quỳnh Anh tung album trước khi sinh

Album “Em, anh và cô ấy” là món quà dành tặng những khán giả của mình khi Phạm Quỳnh Anh sẽ vắng mặt một thời gian để xâm nhập thời kì thiêng liêng nhất của một người thanh nữ thuộc về gia đình: Làm mẹ!

Album được Phạm Quỳnh Anh ekip WEpro triển khai trước thời khắc cô lên xe hoa tháng 5/2012, do Viettel đồng sản xuất.

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh tung album trước khi sinh hàng đầu

Mặc dù không hiện ra nhiều vì việc tiếp thị cho album trong bây giờ của Phạm Quỳnh Anh là gần như không thể, nhưng các ca khúc và MV trong album đều được đầu tư với những ý nghĩ đó mới lạ, duy chỉ có chất nhạc làm nên danh tiếng của Phạm Quỳnh Anh trong lòng công chúng bấy xưa nay là chẳng phải biên tập .

MV được triển khai bởi đạo diễn Ngô Phước Trường, kịch bản: Iris Cao- Maxk Nguyễn và quay phim: W2.

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh tung album trước khi sinh số 2

Bên cạnh những sáng tác mới của Hamlet Trương, đây cũng là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh cấu kết cùng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đình Vũ trong Lời cuối cho tình ái đầu, và cấu kết song ca ăn ý cùng nhạc sĩ- ca sĩ Trịnh Thăng Bình trong hai ca khúc do anh sáng tác tặng riêng cô khi về làm “người một nhà” với WEpro vào đầu năm 2012.

Mặc dù các ca khúc mang nhạc điệu và ca từ buồn, nhưng vẫn ngầm ẩn chứa những thông điệp tình ái mạnh mẽ , bởi nhân vật trong bài hát luôn có được sự dứt khoát trong cách yêu của mình, cho dù là người ra đi hay ở lại.

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh tung album trước khi sinh số 4

Riêng về giọng hát, người nghe có thể nhận thấy sự biên tập không hề nhỏ khi Phạm Quỳnh Anh thu thanh vào thời khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời cô: lấy chồng và mang thai đứa con đầu lòng. Giọng hát có phần mềm mại và nồng cháy hơn, cảm xúc được đong đầy và hoàn toản hơn.

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh tung album trước khi sinh số 5

Abum “Em, anh và cô ấy” cũng thuyết trình bản lĩnh “náo động” showbiz của Phạm Quỳnh Anh khi album đạt số lượt nghe tính bằng hàng triệu chỉ sau 3 ngày phát hành online trên các trang nghe nhạc lớn. Hàng loạt những Facebook tư nhân share và cảm giác về ca khúc của cô được đăng cùng một nội dung yêu mến và chờ đón những sản phẩm tiếp theo.

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh tung album trước khi sinh số 6

Hiện tại Phạm Quỳnh Anh vẫn nhập cuộc làm việc cùng ekip trong những công tác hậu trường nhẹ nhàng , công tác ca hát của cô hoàn toàn dừng lại cho đến ngày hạ sinh ở tháng 11. Album “Em, anh và cô ấy” sẽ được Cung cấp 3 ca khúc mới để trình làng thế hệ đĩa CD tặng kèm DVD để phát hành trên thị trường băng đĩa dịp cuối năm.

 

Item :58

Album “Em, anh và cô ấy” là món quà dành tặng những khán giả của mình khi Phạm Quỳnh Anh sẽ vắng mặt một thời gian để bước vào thời kì thiêng liêng nhất của một người phụ nữ thuộc về gia đ

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!