Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học

104

Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học

Mark Zuckerberg mới đăng ảnh nhận bằng Đại học Harvard lên trang tư nhân . Tỷ phủ san sẻ chốc lát này bên ba má với dòng chú giải : “Mẹ, con luôn nói rằng con sẽ quay lại đây và nhận bằng”.

Theo Telegraph, CEO Facebook, Mark Zuckerberg, đã khắc ghi sự kiện nhận bằng đại học danh dự của Harvard lên Facebook tư nhân hôm 25/5. Bức ảnh chụp cùng ba má được Mark đăng tải.

Hình ảnh Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học số 1

CEO Facebook cùng ba má mình. 

“Những sự đổi mới mở đầu từ địa phương. Kể cả sự đổi mới toàn thế giới cũng mở đầu rất khiêm tốn – với những người như các bạn ”, Mark, 33 tuổi, nói. Tuy nhưng , Mark cảnh báo vòng xoáy của toàn thế giới hóa sẽ khiến nhiều bạn bị tụt lại phía sau.

Hình ảnh Ông chủ Facebook nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm bỏ học số 2

Bằng đại học của ông chủ Facebook là chuyên ngành tâm lý .

Ông chủ Facebook kêu gọi sinh viên Harvard hãy âu yếm tới người khác và chiến đấu vì sự bình đẳng . Mark được coi là người trẻ tuổi nhất phát biểu trong lễ nhận bằng danh dự tại đại học Harvard.

Item :24

Mark Zuckerberg mới đăng ảnh nhận bằng Đại học Harvard lên trang cá nhân. Tỷ phủ chia sẻ khoảnh khắc này bên cha mẹ với dòng chú thích: Mẹ, con luôn nói rằng con sẽ quay lại đây và nhận bằng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!