Nữ võ sỹ Muay Thái khoe vòng 2 nuột nà sau giờ tập luyện căng thẳng

362

Nữ võ sỹ Muay Thái khoe vòng 2 nuột nà sau giờ tập luyện căng thẳng

Muay Thái là 1 môn võ rất nổi tiếng ở Thái Lan và trên toàn nhân loại và còn được chọn là 1 trong những môn thi chính ở kỳ SeaGame gần đây nhất. Chính do sự phổ cập như thế nên Muay Thái thu hút quá nhiều chúng ta nữ tham gia chứ không chỉ toàn là nam như những môn võ khác.

Và diễn ra từ nhiều bạn gái phát hình thành liên tục bảo trì tập luyện môn võ này khoảng từ 2-4 buổi 1 tuần có thể đem lại 1 body tuyệt hảo với bộ dạng mảnh mai cùng còn 1 và vòng 3 nảy nở thì đã có quá nhiều hotgirl người nổi tiếng tham gia tập luyện môn võ này.

Thái Lan là que hương của Muay Thái nên số lượng các cô gái dễ thương theo tập cũng là đáng chú ý nhất . Gái Thái thì khỏi phải bàn rồi đúng không bạn bè . chưa biết bạn bè gachongthamcotton.netpro như thế nào chứ Admin rất thích con gái Thái do có nhiều nét như nhau với Việt Nam và 1 vẻ đẹp gì đó rất tiềm tàng .

Chính vì lẽ đó trong bộ ảnh Muay Thái hôm nay , nhân vật chính cũng sẽ là 1 cô gái Thái Lan luôn. Phân tích nhanh 1 chút về em ý thì xinh cũng k hẳn là cực xinh, theo Admin là dễ nhìn nhưng body thì lại không dễ nhìn mà lại vô cùng “khó nhìn” do quá nóng rực .

Vòng 1 không quá lớn, vòng 2 phẳng lý không chút mỡ thừa cộng với vòng 3 săn chắc do tập võ đã hình thành 1  thân hình tuyệt hảo có thể gọi là tuyệt đối. Hãy cùng Admin gachongthamcotton.netpro chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp này chúng ta nhé:

nu vo sy muay thai khoe vong 2

nu vo sy muay thai khoe vong 219

nu vo sy muay thai khoe vong 218

nu vo sy muay thai khoe vong 217

nu vo sy muay thai khoe vong 216

nu vo sy muay thai khoe vong 215

nu vo sy muay thai khoe vong 214

nu vo sy muay thai khoe vong 213

nu vo sy muay thai khoe vong 212

nu vo sy muay thai khoe vong 23

nu vo sy muay thai khoe vong 24

nu vo sy muay thai khoe vong 25

nu vo sy muay thai khoe vong 26

nu vo sy muay thai khoe vong 27

nu vo sy muay thai khoe vong 28

nu vo sy muay thai khoe vong 29

nu vo sy muay thai khoe vong 210

nu vo sy muay thai khoe vong 211

nu vo sy muay thai khoe vong 22

nu vo sy muay thai khoe vong 21