Nữ sinh Sài thành xinh đẹp mơ ước trở thành nhà thiết kế

Đánh giá

Nữ sinh Sài thành xinh đẹp mơ ước trở thành nhà thiết kế

Nguyễn Nhựt Xuân Linh (SN 1996) sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp. Cô bạn đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh trường ĐH Sài Gòn.

Nụ cười tỏa nắng của Xuân Linh
Nụ cười “tỏa nắng” của Xuân Linh

Với khuôn mặt thảnh thơi. , hình ảnh bên ngoài chuẩn nên Xuân Linh là nười mẫu “ruột” của một số shop thời trang, thỉnh thoảng cô nàng cũng nhận lời làm mẫu cho các ý nghĩ đó phù hợp . Toàn bộ số tiền làm thêm Xuân Linh đều dành để trang trải cho việc học tập, cô nàng thường mua sách, truyện, đĩa tiếng Anh… để vừa học vừa là hình thức tiêu khiển hữu dụng .

“Ban đầu gia đình em không ai ủng hộ việc em nhập cuộc chụp ảnh và làm mẫu ảnh nên mỗi lần đi chụp em đều phải xin trước quá nhiều ngày thậm chí là trốn đi. Nhưng sau khi thấy đấy là công tác khá nhẹ nhõm và nhận thấy niềm mếm mộ của em với nghề nên gia đình cũng dần dần nghĩ thoáng hơn và chấp thu ận cho em đi làm mẫu.

Tuy nhiên em cũng phải giữ đúng lời hứa là chỉ nhập cuộc chụp ảnh những thời gian rảnh và những bộ ảnh phù hợp với lứa tuổi”, Xuân Linh san sẻ .

Thừa hưởng thiên tài may vá của mẹ nên từ nhỏ cô nàng đã đánh giá niềm mếm mộ không giống nhau dành cho công tác này, cô nàng thường xin vải vụn của mẹ để may đồ cho búp bê và một số đồ vật nhỏ xinh.

Lớn lên Xuân Linh thường tự may đồ cho mình và một số anh em , người nhà nhân dịp không giống nhau . Với sự quyền quý , ranh mãnh nên cô nàng thường chiếm được nhiều lời khen của mọi người bao quanh .

Đường nét kết hợp  trên khuôn mặt  của Xuân Linh khiến cô nàng luôn nổi trội
Đường nét kết hợp trên khuôn mặt của Xuân Linh khiến cô nàng luôn nổi trội

Học giỏi, đẹp đẽ và thiên tài ngoại ngữ tốt nhưng Linh cũng từng trải qua những thời đoạn âu sầu trong cuộc sống và học tập như nhiều bạn trẻ khác.

“Lúc còn học phổ quát do điều kiện học ngoại ngữ còn nhiều hạn chế nên em cũng khá tự ti n về kiến thức và thiên tài giao tế bằng tiếng Anh của mình. Lên Đại học áp lực về điểm số cũng giống như thiên tài giao tế với giảng viên khoảng thời gian đầu em bị stress và tưởng chừng sẽ bỏ cuộc. Nhưng sau khi được sự động viên của doanh nghiệp bè, thầy cô và sự hy vọng của gia đình nên em đã vượt qua được thời đoạn âu sầu này”, Xuân Linh tâm sự .

Xuân Linh luôn luận điểm : “Nếu muốn vươn lên đến đỉnh cao, hãy mở đầu từ mặt dưới “.  Vì vậy cô nàng đang tích cực học tập và thao tác để sau tìm được một công tác bình ổn , đúng chuyên ngành sau khi ra trường, và mở một shop thời trang do chính mình xây dừng .

Vẻ đẹp phong phanh  của cô gái 9x trong tiết trời mùa thu
Vẻ đẹp phong phanh của cô gái 9x trong tiết trời mùa thu
Ở tuổi 19, Xuân Linh có vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ
Ở tuổi 19, Xuân Linh có vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ
Cô tự ti n và yêu đời
Cô tự ti n và yêu đời
Cô mong muốn biến thành  một nhà xây dừng  trong mai sau
Cô mong muốn biến thành một nhà xây dừng trong mai sau

C.T

Ảnh: Nguyễn Trọng Qúy – Hải Nguyễn

Item :84

gachongthamcotton.net – Sở hữu gương mặt mang những nét hài hòa, làn da trắng mịn cùng vóc dáng mảnh mai, cô gái đến từ Đồng Tháp khiến nhiều người yêu mến từ cái nhìn đầu tiên.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng