Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”

Đánh giá

Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”

Bức ảnh khiến Mỹ Tiên được chú ý

Bức ảnh khiến Mỹ Tiên được chú ý

Nữ sinh Phạm Thị Mỹ Tiên nhận về rất nhiều lời khen ngợi vì sắc đẹp ngọt ngào, dịu dàng, cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên . Được biết cô gái quê Cần Thơ hiện đang là học sinh lớp 10 trường PéTrus Ký ở Bình Dương. Những năm tháng theo học THCS tại Cần Thơ, Tiên luôn là học sinh giỏi, nhập cuộc hăng hái các thay đổi tư thế chung của trường lớp.

Một cô gái 16 tuổi xa nhà để theo học tại một ngôi trường mới, Tiên cũng đã có những chốc lát bỡ ngỡ, thấp thỏm nhưng rồi bản chất của một cô gái tự lập từ bé đã giúp cô vượt qua tất cả .

Tiên tâm tư : “Chúng ta rồi ai cũng lớn, cũng đều phải tự mình trưởng thành, xa nhà là một thử thách buộc em phải vượt qua để thích ứng với môi trường mới.

Em vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng học tốt để không phụ lòng ba má , nhưng ngoài thời hạn học em cũng trau dồi thêm các hào kiệt mềm, gặp gỡ và nói chuyện cùng bạn bè ”.

Hình ảnh của Mỹ Tiên
Hình ảnh của Mỹ Tiên

Cô gái này quan điểm rằng tuổi xanh chính là những yên cầu , ngoài học tập thì nên để bản thân có chốc lát thoải mái mày mò cuộc sống nhiều màu sắc. Dù không “cắm đầu cắm cổ” vào sách vở, nhưng Tiên luôn trang nghiêm với những mục tiêu mình đã đặt ra.

Mỹ Tiên thích học các môn thuộc khối thiên nhiên , cô cũng triết lý sẽ đeo đuổi ngành quản lý kinh doanh để thỏa đam mê . Tuổi học sinh của Tiên cũng giống như chúng ta cùng trang lứa, bạn bè trở thành một phần trọng yếu , cùng nhau học, cùng nhau ghi dấu ấn tuổi xanh .

Tiên sở hữu nét đẹp ngọt ngào, dịu dàng, cộng thêm góc nghiêng “thần thánh” nên cô bạn sở hữu lượt theo dõi “khủng” trên mạng xã hội. Khi bất thần nổi tiếng , Mỹ Tiên chiếm được không ít lời mời kết duyên cũng giống như tin nhắn làm quen, điều đó khiến cuộc sống sinh hoạt có chút xáo trộn . Nhưng với Tiên đây cũng là điều hết sức bất thần , cô vui khi được nhiều bạn yêu thích như vậy .

Những hình ảnh khác của Mỹ Tiên
Những hình ảnh khác của Mỹ Tiên

Thi Thi

Ảnh: NVCC

Item :60

gachongthamcotton.net – Bức ảnh của Mỹ Tiên được một người bạn vô tình chụp trong ngày khai giảng năm học mới khiến dân mạng “rần rần” tìm kiếm. Tiên cũng chia sẻ rằng sự nổi tiếng “bất đắc dĩ” này khiến cô khá ngạc nhiên và có chút ngại ngùng vì bỗng dưng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng