Nữ đại gia U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu

Đánh giá

Nữ đại gia U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu

Quý bà Bùi Thị Hà vừa đoạt giải trong cuộc thi nhan sắc tại Mỹ đã chi 1 hơn tỷ đồng để thẩm mỹ.

Nữ thương gia Sài Gòn, người vừa rồi đã đăng quang Hoa hậu Quý Bà người Việt tại Mỹ nói về lý do tham dự cuộc thi một cách rất chân thành : “Sau phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ bản thân thấy mình đẹp hơn mà tôi cũng thu được nhiều lời khen ngợi của mọi người bao quanh . Điều đó là m tôi rất vui, vui vẻ và cảm thấy như mình vừa đạt được một cái gì đó thật quý giá trong cuộc thế .

Tôi cũng là người có máu lưu lạc và thích chinh phục nên đã đăng ký thi Hoa hậu quý bà. Nếu may mắn giành được một thứ hạng nào đó thì tôi càng thấy kiêu hãnh hơn với quyết định chỉnh sửa diện mạo của mình. Tôi là thương gia , đã hy sinh cho gia đình, cống hiến cho xã hội bao nhiêu năm thì càng phải biết yêu bản thân mình hơn.Tôi chờ đợi những người thanh nữ kém nhan sắc khác cũng có được sự mặc cảm n để ‘lột xác’, chỉnh sửa bản thân”.

Hình ảnh Nữ đại gia U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu bậc nhất

Quý bà Bùi Thị Hà vui vẻ trong phút giây đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Trước đây người thanh nữ này có khuôn mặt thiếu kết hợp với chiếc mũi to, dáng cằm thô và nước da đen sạm. Vì thế, quý bà này đã quyết định đi nâng mũi, sửa mặt và đặc biệt là là m mịn da toàn thân, tắm trắng để trị thâm nám. Chị Hà cho biết để gia công thon gọn dáng mũi của chị, thầy thuốc phải triển khai đồng thời nâng cấp sống mũi và thu hẹp cánh mũi.

Item :38

Quý bà Bùi Thị Hà vừa đoạt giải trong cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ đã chi 1 hơn tỷ đồng để thẩm mỹ.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng