NTK Lan Hương: Hạnh phúc đong đầy với BST Nguồn

Đánh giá

NTK Lan Hương: Hạnh phúc đong đầy với BST Nguồn

Trong Đêm bắt mắt 2 của Festival Huế 2015, Bộ sưu tập áo dài với chủ đề “Nguồn” của Nhà kiến thiết Lan Hương thu được nhiều sự lưu ý của khán giả theo dõi.

Hình ảnh NTK Lan Hương: Hạnh phúc đong đầy với BST Nguồn bậc nhất

NTK Lan Hương hạnh phúc với bộ sưu tập Nguồn

Nhận được lời mời của Tỉnh Thừa Thiên Huế nhập cuộc Festival 2015, nhà kiến thiết Lan Hương đã cùng các NTK Việt Nam đi điều tra vùng phát triển  nguyên liệu vải thổ cẩm zeeng của bà con các dân tộc vùng A Lưới.

Hình ảnh NTK Lan Hương: Hạnh phúc đong đầy với BST Nguồn số 2

Hoa hậu Ngọc Hân diễn tả BST Nguồn

Với tiềm năng diễn tả sản phẩm truyền thống của đồng bào A Lưới trong Fectival nghề truyền thống Huế 2015, các NTK sẽ đưa ra ý tưởng kiến thiết tốt nhất trên chính các nguyên liệu sản phẩm do đồng bào làm ra và diễn tả hiệu quả nhất các sản phẩm của bà con tới Thị Phần trong nước cũng tương tự quốc tế.

Hình ảnh NTK Lan Hương: Hạnh phúc đong đầy với BST Nguồn số 3

Nguồn lấy cảm hứng từ đời sống bà con dân tộc A Lưới

Với những cảm hứng đong đầy sau chuyến đi thực tiễn , NTK Lan Hương đã hòa mình vào cuộc sống cùng bà con và lấy ý tưởng từ chính cuộc sống mang hơi thở của núi rừng của tự nhiên vạn vật.

Họa tiết chim muông nơi hoang dại với 1 sinh khí trường tồn được  mẹ tự nhiên tặng thưởng cho cuộc sống này được NTK Lan Hương suy tôn trong BST áo dài dành tặng cho kỳ Fectival mang dấu ấn “Tinh Hoa Nghề Việt”  Huế 2015.”Nguồn” chính là chủ đề  NTK Lan Hương đã lựa chọn và đặt tên cho BST của mình. 

Item :37

Trong Đêm thời trang 2 của Festival Huế 2015, Bộ sưu tập áo dài với chủ đề Nguồn của Nhà thiết kế Lan Hương nhận được nhiều sự chú ý của khán giả theo dõi.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng