[Nóng] Trọn bộ 17 ảnh nội y của á hậu Thư Dung tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt

Đánh giá

[Nóng] Trọn bộ 17 ảnh nội y của á hậu Thư Dung tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt

“Á hậu Thư Dung”, “Tuyệt tình cốc Đà Lạt” đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng trong những ngày qua

Ở thời khắc này, có thể nói sự thân thiện của công đồng mạng tới sự kiên này ngày một 1 lớn khi các cơ quan chính quyền đã quyết định vào cuộc để giám định và đưa ra những quyết định xử phạt về bộ ảnh của Á Hậu Thư Dung.

Ngay khi trang tư nhân facebook của Thư Dung đăng tải những hình ảnh hậu trường thì 1 cơn lốc xoáy san sẻ đã được tạo nên. Người người, nhà nhà san sẻ và trông đợi được thấy những tấm ảnh đã được Thư Dung và ekip của mình chụp tại Tuyệt Tình Cốc.

Và Chưa hẳn đợi lâu, chỉ 2 ngày sau khi đăng đoạn clip hậu trường , Thư Dung đã cho giới thiệu trọn vẹn bộ ảnh với hơn 20 tấm hình trên trang facebook tư nhân . Là 1 khán giả sát sao sự kiện này ngay từ những ngày đầu, Admin gachongthamcotton.netpro đã nhanh tay tải về tất cả 20 bức ảnh của Thư Dung tại Tuyệt Tình Cốc để đồng đội gachongthamcotton.netpro cùng “thưởng thức ”.

Nói qua 1 chút về bộ ảnh này thì nó cũng tương tự bộ ảnh tuyệt giao cốc ở Hải Phòng. Cá nhân ADmin thấy sự khác biệt lớn nhất đến từ tiếng tăm của Thư Dung. Hiếm khi 1 á hậu lại dám chụp 1 bộ ảnh không nội y và gần như phô bày hết “những gì cần phải che đi” trước ống kính máy ảnh.

Mình sẽ không bình luận về gương mặt cũng tương tự thân hình của Thư Dung nữa vì đã là Á Hậu thì tất nhiên sẽ đi kèm với”chuẩn”. Cùng Admin chiêm ngưỡng bộ ảnh hot này các bạn nhé.

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung1
nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung4

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung7

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung8

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung9

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung10

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung13

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung15

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung17

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung19

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung1

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung18

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung16

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung12

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung11
nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung2

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung3

nong tron bo 17 anh noi y cua a hau thu dung6

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng