Những xu hướng thời trang năm 2016

Đánh giá

Những xu hướng thời trang năm 2016

Các giáo đồ phong cách luôn săn đón cho mình những món đồ thời thượng nhất. Xu hướng phong cách mà thanh niên đang đào bới trong năm 2016 đang khuấy động thanh niên là gì?

Thời trang yếm

Hình ảnh Những Xu thế phong cách năm 2016 hàng đầu
 

Quần yếm bò được yêu thích bởi sự thoải mái , năng động và đậm nét phong cách . Mốt quần yếm đã không còn xa lạ đối với các giáo đồ phong cách . Với một chiếc quần yếm bò bạn có thể tự ti n và thoải mái dạo phố, picnic hoặc diện cả trong những bữa tiệc sinh nhật cùng bằng hữu . Chiếc váy yếm chất liệu jean cũng không kém phần duyên dáng và phong cách . Váy jean khiến bạn gái trông dịu dàng và nữ tính hơn.

Hình ảnh Những Xu thế phong cách năm 2016 số 2
 

Quần culotes

Culottes là kiểu quần ống rộng dáng lửng rất phong cách và đang là Xu thế phong cách 2015, tiếp tục biến thành hình tượng phong cách 2016. Culottes đánh dấu sự quay về ấn tượng với kiểu dáng dáng bộ ấn tượng , thích hợp với phong cách tiến bộ hơn. Kiểu quần này đã dần trở thành sắc sảo , thanh lịch hơn khi được sử dụng các chất liệu cao cấp mà từ đó các giáo đồ phong cách có thể sử dụng chúng trong nhiều cảnh ngộ khác lạ như dạo phố và mặc đi làm.

Hình ảnh Những Xu thế phong cách năm 2016 số 3

Kiểu Quần Culotes đến đầu gối thường được các bạn trẻ yêu thích

Hình ảnh Những Xu thế phong cách năm 2016 số 4

Kết hợp với áo khoác dài ngắn tùy theo y phục , bạn gái trông sành điệu hơn nhiều 

Khoăn choàng cổ ngắn

Chiếc khăn quàng nhẹ nhàng , đẹp đẽ chính là chọn lựa dễ dàng nhất giúp bạn “biến hóa” cho set đồ của mình hợp phong cách hơn. Chiếc khăn quàng nhẹ nhàng tạo điểm nổi bật hết sức nổi bật và phong cách cho diện mạo của bạn .

Những gợi ý khăn quàng cùng cách mix dễ dàng mà dễ đẹp cùng những set đồ hè mà bạn nên thử.

Hình ảnh Những Xu thế phong cách năm 2016 số 5
 
Hình ảnh Những Xu thế phong cách năm 2016 số 6
 

Áo trễ vai

Item :81

Các tín đồ thời trang luôn săn đón cho mình những món đồ thời thượng nhất. Xu hướng thời trang mà giới trẻ đang hướng đến trong năm 2016 đang khuấy động giới trẻ là

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng