Những trang phục của Yoon Eun Hye bị cho là đạo nhái

Đánh giá

Những trang phục của Yoon Eun Hye bị cho là đạo nhái

Mới đây, nữ diễn viên phim Nhớ em vướng nghi vấn đạo nhái y phục của một nhà thành lập trẻ tại Hàn, trong một chương trình thực tiễn ở Trung Quốc.

Hình ảnh Những y phục  của Yoon Eun Hye bị cho là đạo nhái hàng đầu
Nữ diễn viên Yoo Eun Hye. Ảnh Newsen

Nữ diễn viên Yoon Eun Hye được coi như là một nhà thành lập phong cách tại Hàn Quốc, những y phục của cô thành lập đều sản xuất một Xu thế mới trong làng phong cách . Tuy nhiên, trong một chương trình thực tiễn ở Nữ thần tân trang, cuộc thi hưởng thụ các nhà thành lập và thí sinh hàng tuần phải đua ra  một bộ sưu tập. Yoon Eun Hye đã giành thắng lợi , tuy vậy , y phục mà cô mặc lại bị vướng nghi án đạo nhái của một nhà thiết kể trẻ tại Hàn.

Xem Video: Bộ sưu tập phong cách của Yoon Eun Hye

[mecloud]NuvoDWLfkD[/mecloud]

Hình ảnh Những y phục  của Yoon Eun Hye bị cho là đạo nhái số 2
Trang phục của Yoon Eun Hye bị cho là đạo nhái của nhà thành lập Yoon Chun Ho. Ảnh allkpop

Trước những lời kết tội của nhà thành lập trẻ Yoon Chun Ho, Yoon Eun Hye đã thông báo phản pháo lại trước những lời kết tội . Cô đáp lại lời kết tội bằng một tuyên bố chính thức : “Hai mẫu thành lập chỉ là gần giống nhau thôi. Yoon Chun Ho chỉ đang mượn tăm tiếng của cô để tự lăng xê cho bộ sưu tập của anh ta.”

Item :36

Mới đây, nữ diễn viên phim Nhớ em vướng nghi vấn đạo nhái trang phục của một nhà thiết kế trẻ tại Hàn, trong một chương trình thực tế ở Trung Quốc.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng