Những sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhất trong năm 2016

89

Những sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhất trong năm 2016

Với sự tạo ra không ngừng của công nghệ , năm 2016 đã sinh ra hàng loạt mặt hàng và những phát minh đầy thông minh thú vị sự để mắt tới của người dùng .

Những mặt hàng thông minh luôn có sức ảnh hưởng rất lớn đến giai đoạn sinh ra và tạo ra loài người . Ngay cả khi, trong thời điểm được phát minh, loài người chưa đủ nguồn lực để tạo ra ra những mặt hàng như thế thì chúng cũng là tiền đề để những thế hệ tiếp theo hoàn thiện ý nghĩ đó của người đi trước. Dưới đó là top 21 mặt hàng thông minh trong năm 2016 xứng đáng được vinh danh.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 hàng đầu

Máy nghe nhạc Eton’s Rugged Rukus sử dụng tích điện mặt trời và Bluetooth để phát nhạc. Thiết bị có cấu trúc bền và cứng cáp phù hợp với các buổi dã ngoại.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 2

Một 2 anh em song sinh người Pháp đã phát minh ra thiết bị mang tên chiếc bàn khí hậu ZEF có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng mà không cần sử dụng điện.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 3

Đây có vẻ như là năm của các thiết bị kính thực tiễn ảo. Chiếc kính thực tiễn ảo Oculus Rift đi kèm theo tai nghe sẽ cho các bạn một yêu cầu rất thật khi sử dụng.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 4

Thinx – một ý nghĩ đó mới dành cho đồ lót của thiếu nữ có thể sử dụng trong chu kỳ kinh nguyệt. Thinx có thiên tài hút sạch các chất ẩm, ngăn rò rỉ và diệt khuẩn.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 5

Ikea và một sudio design của Thuỵ Điển đã xây dựng ra Sladda. Một chiếc xe đạp dành cho cuộc sống thành phố không cần bảo dưỡng và làm bằng nhôm aluminium cực kỳ nhẹ để mang vác lên cầu thang.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 6

Robot hái trái cây được sáng chế bởi doanh nghiệp  công nghiệp Cambridge – có thể cách mệnh hoá ngành nông nghiệp bằng cách hái trái cây tự động khi biết trái đã chín.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 7

Đây là chiếc bàn dẹt. Sở dĩ gọi là chiếc bàn dẹt vì nó cho phép gập lại thành một bề mặt , rất dễ dãi cho việc cất giữ. Người sáng chế còn chứng minh rằng, mặt hàng này cung ứng loài người có phong độ ngồi cao hơn , giảm đau lưng.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 8

Mobility đã xây dựng ra một kiểu dáng nạng mới giảm đau vùng cổ tay, bàn tay và dưới cánh tay.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 số 9

Sản phẩm mang tên My Critter Catcher có thể bắt sâu bọ và thả chúng về môi trường hoang dại mà chẳng hề làm tổn thương chúng.

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 hàng đầu 0

Thiết bị mang tên “Here Buds” có thể làm đổi mới cách các bạn nghe. Thiết kế trên triết lý cho phép các bạn tăng phần âm lượng muốn nghe và giảm phần âm lượng không muốn nghe trong cuộc sống tỉ dụ như tăng âm bass trong một buổi hoà nhạc và tắt tiếng em bé khóc trên máy bay .

Hình ảnh Những mặt hàng thông minh , rất dị nhất trong năm 2016 hàng đầu 1

Hatch Baby đã tạo ra một chiếc giường sáng ý có thiên tài kết nối và bàn luận thông tin với thiết bị  điện thoại  nhằm tra cứu chiều cao, cân nặng , số lần thay tã của bé.

Item :145

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, năm 2016 đã xuất hiện hàng loạt sản phẩm và những phát minh đầy sáng tạo thu hút sự chú ý của người dùng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!