Những sai lầm khi dùng iphone có thể làm hỏng điện thoại của bạn ngay tức khắc

109

Những sai lầm khi dùng iphone có thể làm hỏng điện thoại của bạn ngay tức khắc

Một số lề thói sạc pin iPhone sai trái có thể khiến viên pin lithium-ion quý giá sớm trở thành vô ích . Chính chính vì như thế , những sai trái thường xuyên khi sạc pin iPhone dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tránh được những trường hợp không may xảy đến với chiếc “dế yêu ” của mình.

1. Sạc pin đến 100%

Một sai trái khi dùng iphone đó chính là sạc dế yêu qua đêm. Thông thường, lộ trình bận rộn hàng ngày khiến bạn khó có thời hạn rảnh để sạc pin cho đến khi đầy, nên bạn thường chọn lúc đi ngủ làm thời hạn để sạc dế yêu . Tuy nhiên việc pin đã đầy mà dế yêu vẫn được cắm sạc có thể làm giảm tuổi thọ pin của máy. Do đó, tốt hơn hết là bạn cố gắng tìm khoảng thời hạn ban ngày phù hợp để sạc pin cho máy.

Hình ảnh Những sai trái khi dùng iphone có thể làm hỏng dế yêu của bạn ngay thức thì bậc nhất
Nguồn internet

2. Sử dùng ốp lưng khi sạc pin

Ốp lưng dế yêu như 1 lớp bao vây , khiến nhiệt độ của iPhone tăng lên đáng kể khi sạc pin, hoặc nhiều trường hợp dẫn đến chập cháy khi dế yêu xúc tiếp với môi trường, chất liệu dễ bắt lửa trong điều kiện nhiệt độ cao.

Hình ảnh Những sai trái khi dùng iphone có thể làm hỏng dế yêu của bạn ngay thức thì số 2
Nguồn internet

3. Để iPhone quá nóng

Bạn sẽ cảm nhận thấy dế yêu của mình ậm ạch khi nó đang quá nóng. Đó là vì iPhone luôn rất nhạy cảm với nhiệt và sẽ thay đổi tư thế khó khăn trong điều kiện nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Theo Apple, nhiệt độ chao đảo trong khoảng từ 0oC đến 35oC là vùng nhiệt phù hợp nhất của iPhone (cũng như iPads, iPods và Apple Watches). Vì vậy, iPhone của bạn cần phải được làm mát liên tục , đặc biệt là trong lúc sạc pin.

Hình ảnh Những sai trái khi dùng iphone có thể làm hỏng dế yêu của bạn ngay thức thì số 3
Nguồn internet

4. Luôn sạc bằng cổng USB

Item :67

Một số thói quen sạc pin iPhone sai lầm có thể khiến viên pin lithium-ion quý giá sớm trở thành vô dụng. Chính vì vậy, những sai lầm thường gặp khi sạc pin iPhone dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tránh

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!