Những nguyên tắc không thể quên khi sử dụng pin trên smartphone

99

Những nguyên tắc không thể quên khi sử dụng pin trên smartphone

Những lý lẽ sử dụng pin ngỡ như cực kì dễ dàng nhưng hồ hết người dùng đều bỏ lỡ , điều ấy đã vô tình khiến pin trên chiếc smartphone trở nên nhanh hỏng hơn. Và sau đó là danh sách các lý lẽ bạn cần vâng lệnh trong quá trình sử dụng.

1. Không để Pin cạn đến sập nguồn

Khi dế yêu bị sập nguồn đột ngột , bộ phận ảnh hưởng nguy hiểm nhất là pin. Nguồn tích điện trong pin cạn kiệt sẽ làm điện áp trong pin kém bất biến , và gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng. Không những thế , để dế yêu tự động sập nguồn có thể gây ra đồng loạt lỗi khác.

Hình ảnh Những lý lẽ  chẳng thể  quên khi sử dụng pin trên smartphone số 1
 

Theo khuyến cáo , với các dòng pin bây chừ (chủ đạo là Li-ion hoặc Li-Po), khoảng thời khắc thích hợp nhất để sạc là khi Pin trên thiết bị còn 20%.

2. Sạc bất cứ lúc nào bạn muốn

Hãy gạt đi quan điểm kiệm ước tối đa tần số sạc pin. Việc sạc một lần từ lúc hết pin cho đến khi pin lên tiếng đầy không giúp ích mà đôi lúc còn bất lợi cho thiết bị của công ty . Theo Battery University thì pin trong smartphone sẽ thay đổi tư thế tốt hơn khi bạn sạc đôi lúc một lần thay vì cắm sạc trong quá trình dài.

Hình ảnh Những lý lẽ  chẳng thể  quên khi sử dụng pin trên smartphone số 2
 

Việc nạp thức ăn vào thân thể , sẽ tốt hơn khi chia ra nhiều bữa ăn thay vì chỉ ăn một bữa. Sạc pin trên smartphone cũng thể, bạn nên cắm sạc nhiều lần trong ngày, điều ấy không chỉ giúp pin thay đổi tư thế Gia Công , nó còn giúp smartphone có đủ tích điện thay đổi tư thế trong suốt cả ngày.

Item :61

Những nguyên tắc sử dụng pin ngỡ như vô cùng đơn giản nhưng hầu hết người dùng đều bỏ qua, điều này đã vô tình khiến pin trên chiếc smartphone trở nên nhanh hỏng hơn. Và sau đây là danh sách các ngu

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!