Những nghiên cứu khoa học kinh hoàng trên cơ thể con người

Đánh giá

Những nghiên cứu khoa học kinh hoàng trên cơ thể con người

Mục đích của công nghệ vốn dĩ là để phục vụ cho lợi ích của quả đât . Nhưng lịch sử đã chứng minh nhiều tình huống trái ngược: quả đât được sử dụng vào các thể nghiệm công nghệ .

Bên cạnh những công nghệ cứu chân chính có nhiều đóng góp cho quả đât , vẫn có nhiều nhà công nghệ nhập cuộc các chương trình phân tích chống lại quả đât hoặc sử dụng quả đât vào các thể nghiệm đáng sợ.

Khi đó, công nghệ sẽ biến thành lỗi lầm và nhà công nghệ nghiễm nhiên biến thành kẻ tiến hành lỗi lầm chống lại quả đât .

Sau đây là những chân dung lỗi lầm nổi trội đã được lịch sử ghi nhớ.

Sigmund Rascher

Sigmund Rascher là một chỉ huy kiêm bác sĩ của Không quân Đức trong chiến tranh quả đât thứ 2. Dưới sự chuẩn thuận của Thống chế Heinrich Himmler, nhân vật số hai của Đức quốc xã, Rascher sử dụng các tù nhân trong trại tập kết Dachau vào nhiều thể nghiệm tàn ác , như việc làm đông lạnh người sống rồi tìm cách phục hồi sự sống cho họ bằng cách tăng nhiệt độ.

Hình ảnh Những phân tích  công nghệ  kinh hoàng  trên cơ thể  quả đât  số 2

Trại tập kết Dachau với các trại gỗ bên trong. Ảnh chụp ngày ngày 19/2/1949.

Một trong những sản phẩm của Rascher là viên thuốc xyanua đã giúp Himmler có thể tự tận , thoát khỏi sự trừng trị của công lý. Bản thân Rascher đã bị Mỹ xử quyết ở trại Dachau năm 1945 vì tội chống lại quả đât .

Đơn vị 731

Khởi đầu từ chiến tranh Trung – Nhật lần thứ hai năm 1937 và tiếp diễn di chuyển trong Chiến tranh quả đât lần thứ 2, doanh nghiệp 731 là một nhà lao kiêm trọng tâm sinh vật học , phân tích chiến tranh của quân đội Nhật hoàng.

Hình ảnh Những phân tích  công nghệ  kinh hoàng  trên cơ thể  quả đât  số 3

Một trong những nạn nhân còn sống sót dưới bàn tay của Đơn vị 731 đang kể lại những hưởng thụ hãi hùng của mình.

Dưới sự chỉ huy của tướng Shiro Ishii, doanh nghiệp này đã được cải trang một nhà máy phát triển dây giày và biến thành vị trí tiến hành hàng loạt những thể nghiệm công nghệ kinh khủng , tiến hành trên vô số người dân, gồm cả trẻ sơ sinh , người cao tuổi , tội phạm, phụ nữ có thai và tù binh.

Một số thể nghiệm được biết tới như cắt cụt tay và khâu vào vị trí khác của cơ thể ; gắn bao tử và thực quản vào ruột; dùng quả đât làm mục tiêu để đánh giá lựu đạn; bỏ đói; tiêm vào người nhiều mầm bệnh khác biệt như bệnh dịch hạch và bệnh tả…

Các nhà công nghệ sau đây coi các nạn nhân của họ như các “Maruta”, tức là khúc gỗ để tiến hành các thể nghiệm vô nhân tính. Những người phải nhập cuộc thể nghiệm hầu hết tới từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Mông Cổ, cư dân đảo Thái Bình Dương, Đông Nam Á , thậm chí có một đôi tù binh Mỹ.

Trong tình huống thiếu “chuột” thể nghiệm , các cảnh sát bí ẩn sẽ đi truy quét các con phố trong thị trấn để gom đủ số lượng người làm thể nghiệm . Nhiều người ví khu nhà của công trình Đơn vị 731 giống như phiên bản châu Á của trại tập kết Đức Quốc Xã Auschwitz. Nơi đây đã chứng kiến nhiều cuộc thể nghiệm tàn ác ở nhiều chừng độ khác biệt .

Item :119

Mục đích của khoa học vốn là để phục vụ cho lợi ích của con người. Nhưng lịch sử đã chứng minh nhiều tình huống trái ngược: con người được sử dụng vào các thí nghiệm khoa học.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng