Những món quà nên tặng nửa yêu thương 20/10

Đánh giá

Những món quà nên tặng nửa yêu thương 20/10

Những món quà bắt mắt như đồng hồ, túi xách, giày dép… luôn là sự lựa chọn khôn ngoan làm quà tặng phái đẹp.

Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Thị Trường quà tặng cho ngày đáng nhớ này đang “nóng” dần lên với rất nhiều mẫu mã no đủ như hoa, quà, túi xách, áo xống , giày dép dành cho phái đẹp.

1. Trang sức

Với khoản tiền từ 100k-300k chúng ta trai cũng có thể lựa chọn cho người đàn bà của mình một chiếc nhẫn, lắc tay, hay dây chuyền mẫu mã duyên dáng, nữ tính và hợp bắt mắt .

 Hình ảnh Những món quà nên tặng nửa yêu thương  20/10 bậc nhất

 

2. Hoa

Món quà phổ cập không thể thiếu trong ngày quốc tế đàn bà . Tất cả phái đẹp đều cảm thấy vui vẻ khi được tặng hoa. Thậm chí, nhiều cô gái còn phụ thuộc bó hoa bạn tặng để xác định mức độ tình cảm . Do đó, hãy thật tinh tế với bó hoa của mình để đem lại nụ cười cho mẹ hay cho nàng.

Hình ảnh Những món quà nên tặng nửa yêu thương  20/10 số 2

3. Túi xách & ví

Một chiếc túi xách đẹp đẽ hay chiếc ví da thật bắt mắt sẽ tạo cho 1 nửa con người của bạn một đẳng cấp thời thượng với vẻ tự ti n và quý phái đến không ngờ. Vì vậy, đây là một món quà sang trọng đáng để lựa chọn bạn nhé.

Hình ảnh Những món quà nên tặng nửa yêu thương  20/10 số 3

4. Đồng hồ bắt mắt

Một món quà dễ thương không thể thiếu cho chúng ta gái trong dịp 20/10. Một chiếc đồng hồ bắt mắt như một đồ trang sức, nữ trang sẽ được bạn gái yêu thương , trân trọng.

Hình ảnh Những món quà nên tặng nửa yêu thương  20/10 số 4

5. Giày dép

Giầy cao gót không bao giờ bị xem như là thừa trong các dịp lễ tết, bởi vậy 168group sẽ mang đến cho bạn một gợi ý nữa. Với những chiếc giày cao gót mang đẳng cấp Hàn Quốc, sẽ mang tới  cho phái đẹp một đẳng cấp nhẹ nhõm , dịu dàng và trẻ trung.

Item :55

Những món quà thời trang như đồng hồ, túi xách, giày dép… luôn là sự lựa chọn khôn ngoan làm quà tặng phái đẹp.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng