Những màn lột xác ngoạn mục của thí sinh Top Model

Đánh giá

Những màn lột xác ngoạn mục của thí sinh Top Model

Để hội đủ yêu cầu hình thể, nhiều thí sinh dự thi Vietnam’s Next Top Model 2015 đã phải trải qua thời gian giảm tăng cân ngoạn mục, đủ sức gây “sốc” cộng đồng mạng.

Next Top Model Online 2015 hiện đang là 1 trong những tâm điểm được để ý nhất của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015. Qua đó, khán giả , người hâm mộ lẫn giới truyền thông đã có nhiều phát hiện lôi cuốn về những góc cạnh đặc biệt của các thí sinh tham dự Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, từ công việc , nghề nghiệp cho đến chế độ lôi cuốn .

Luôn mang lại cánh cửa rộng mở trong nghề mẫu lẫn thời cơ “đổi đời” sau khi bước ra từ chương trình, nên Vietnam’s Next Top Model là sức hấp dẫn mãnh liệt với những giới trẻ yêu thích , muốn sống, làm việc và góp sức cho sự nghiệp làm người mẫu chân chính. Chính chính vì như vậy , đã có không ít trường hợp nỗ lực vượt bậc để đổi mới , hoàn thiện ảnh thể nhằm thích hợp với tiêu chuẩn của một người mẫu khiến cộng đồng mạng không khỏi thầm nể phục .

Bùi Đức Tùng – Chàng thợ xăm với kiên tâm “lột xác” theo đuổi ước mong

Tự nhận mình là 1 fan hâm mộ của Vietnam’s Next Top Model và ao ước một ngày nào đó sẽ được nhập cuộc chương trình nhưng chính ngoại hình bụ bẫm đã khiến cho Bùi Đức Tùng thiếu tự ti n theo đuổi niềm yêu thích này. Chính chính vì như vậy , anh chàng thí sinh này từng là 1 chàng béo 90kg đã kiên tâm giảm cân rối rít để đạt hình thể trọng yếu của nghề mẫu.

Hình ảnh Những màn lột xác ngoạn mục của thí sinh Top Model hàng đầu
 

Từ một chàng béo hơn 90kg nhưng nhờ vào chế độ ăn kiêng và chạy bộ mỗi ngày, trước sự ngỡ ngàng của tất cả bằng hữu , số cân của Đức Tùng đã đổi mới bất thần , chỉ còn vỏn vẹn 72kg sau thời gian ngắn luyện tập . Việc gầy đi giúp chế độ của Bùi Đức Tùng được nâng cao đáng kể.Thành công bước đầu đã đến ngay Kế tiếp , khi có không ít shop kinh doanh phong cách online mời Đức Tùng làm người mẫu ảnh.Nhờ đó, chàng béo ngày nào đã được làm việc như 1 người mẫu nghiệp dư, được sống bằng nghề mà mình hâm mộ bên cạnh công việc thợ xăm. Theo Đức Tùng, anh đã tự ti n hơn và tích lũy khá nhiều gắn bó tạo dáng bổ ích để chuẩn bị chuẩn bị cho vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ diễn ra trong tháng 5 tới.

Chu Trịnh Đình Hoài Bảo – “Chàng béo” kiên tâm cao để đổi mới chính mình với việc giảm 31kg

Theo dõi America’s Next Top Model tính từ lúc còn là 1 cậu bé 11 tuổi, Hoài Bảo đã nung nấu niềm yêu thích chinh phục các sàn diễn phong cách . Dù cho đến năm 16 tuổi, mà Chu Trịnh Đình Hoài Bảo vẫn sở hữu chế độ “phục phịch ” đến 97kg và từng bị bằng hữu dè bỉu, cô lập. Vì những lý do trên kết hợp với sự kiện Vietnam’s Next Top Model 2013 “mở cửa” cho những thí sinh nam dự thi, Chu Trịnh Đình Hoài Bảo đã nỗ lực ép cân thắng lợi , giảm đến 31 kg để xuống còn 66kg nhằm thực hiện bằng được giấc mơ đáng chú ý nhất đời mình.

Hình ảnh Những màn lột xác ngoạn mục của thí sinh Top Model số 2
 

Đến với Vietnam’s Next Top Model 2015, Hoài Bảo kì vọng sẽ biến hình ảnh và nỗ lực giảm cân ngoạn mục của mình thành niềm động viên , động viên cho những giới trẻ cùng tình cảnh , bên cạnh thực hiện niềm yêu thích trở thành người mẫu bài bản .

Item :104

Để hội đủ yêu cầu hình thể, nhiều thí sinh dự thi Vietnam’s Next Top Model 2015 đã phải trải qua thời gian giảm tăng cân ngoạn mục, đủ sức gây “sốc” cộng đồng mạng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng