Những điều chưa biết về hành tinh địa ngục của hệ Mặt Trời

189

Những điều chưa biết về hành tinh địa ngục của hệ Mặt Trời

Sao Kim, hành tinh thứ hai trong hệ Mặt Trời, có điều kiện môi trường cực kỳ hà khắc và nhiều núi lửa béo tốt trên mặt phẳng .

Một ngày trên sao Kim bằng 243 ngày trên Trái Đất do nó quay rất chậm. Nhưng chu kỳ quỹ đạo của sao Kim, hay thời hạn một năm, bằng 224,7 ngày trên Trái Đất, theo Telegraph.

Hình ảnh Những điều chưa chắc chắn  về hành tinh âm ti  của hệ Mặt Trời số 1

Sao Kim, hành tinh thứ hai gần Mặt Trời là 1 vì tinh tú khá kỳ thú.

Điều kiện môi trường trên sao Kim cực kỳ hà khắc . Nhiệt độ mặt phẳng sao Kim hơn 470 độ C, đủ để triển khai tan chảy chì. Áp suất không khí bằng áp lực nước biển của Trái Đất ở độ sâu một kilomet. Sao Kim là 1 trong những vật thể sáng nhất trên bầu trời, khiến nhiều bạn lầm lẫn nó với vật thể bay không kiểm tra (UFO).

1. Nhiều núi lửa

Sao Kim có nhiều núi lửa hơn bất kỳ hành tinh nào khác trong hệ Mặt Trời. Một số ngọn núi lửa có đường kính lên tới 240km. Các nhà công nghệ cho rằng, Mặt Trời phình ra trong hàng triệu năm tới sẽ nung nóng và khiến Trái Đất có điều kiện môi trường như sao Kim bây chừ .

2. Ngày dài hơn năm

Hình ảnh Những điều chưa chắc chắn  về hành tinh âm ti  của hệ Mặt Trời số 2
 

Một ngày trên Sao Kim bằng 243 ngày trên Trái Đất (điều đó cho thấy một vòng quay của Sao Kim lâu như vậy nào). Bên cạnh đó đó, một năm trên hành tinh này (thời hạn quay quanh Mặt Trời) lại ngắn hơn, chỉ bằng 224,7 ngày trên Trái Đất.

Item :32

Sao Kim, hành tinh thứ hai trong hệ Mặt Trời, có điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt và nhiều núi lửa khổng lồ trên bề mặt.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!