Những con đường có 1-0-2 dành riêng cho các con nghiện smartphone

125

Những con đường có 1-0-2 dành riêng cho các con nghiện smartphone

Lúc mà mọi hình thức xử phạt liên lạc trở nên vô dụng trước tin nhắn dế yêu thì đề xuất có cách khác để kiểm soát an ninh các con nghiện smartphone.

Nhắn tin có thể coi là 1 căn bệnh khó chữa trong thời đại smartphone. Người ta có thể nhắn tin bất kỳ bao giờ , bất kỳ nơi đâu, bất chấp mọi nguy hiểm dù là đường phố đông đúc. Khi mà mọi hình thức xử phạt cũng chẳng thể có công dụng thì đành bằng lòng “sống chung với nghiện” thôi.

Dưới đấy là những cách không giống nhau là nhiều nơi trên trái đất đã vận dụng để “kiểm soát an ninh ” người nghiện nhắn tin.

1. Cầu thang không giống nhau phân làn nhắn tin

Hình ảnh Những con đường  có 1-0-2 dành riêng cho các con nghiện smartphone hàng đầu

Cầu thang dành cho người nhắn tin – có vẻ khá nguy hiểm .

Trên trái đất có nhiều kiểu người nhưng tại Đại học Utah Valley, Mỹ, 30.000 sinh viên phân thành 3 kiểu người: Người đi bộ, người chạy nhanh và… người nhắn tin. Và tại toàn bộ các cầu thang trong trường học đều được phân thành đúng 3 làn rõ rệt: Đi – chạy – nhắn tin. Mặc dù cùng một bậc cầu thang đó nhưng rõ ràng chừng độ nguy hiểm của mỗi làn là không giống nhau rồi.

2. Đẳng cấp tốt hơn : Vải hè chia làn cho người nhắn tin

Hình ảnh Những con đường  có 1-0-2 dành riêng cho các con nghiện smartphone số 2

Làn đường cho nghiện tin nhắn tại Trung Quốc.

Năm 2014, một đô thị tại Trung Quốc đã quyết định sẽ làm hẳn một làn đường dành riêng cho những người nghiện nhắn tin trên hè phố . Về căn bản , khi bạn bước trong làn này sẽ dễ chịu nhắn tin, lướt web,… mà không sợ bị người khác chặn đường hay đâm sầm vào nhau.

Item :42

Lúc mà mọi phương pháp xử phạt giao thông trở nên vô dụng trước tin nhắn điện thoại thì buộc phải có cách khác để bảo vệ các con nghiện smartphone.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!