Nhân viên một công ty công nghệ phải đi bộ 10000 bước/ngày

131

Nhân viên một công ty công nghệ phải đi bộ 10000 bước/ngày

Một đơn vị Trung Quốc đã trở thành tâm điểm lưu ý khi cố gắng giảm bớt lượng nhân viên ít vận động bằng cách thưởng thức họ đi 10.000 bước một ngày.

Theo tờ Tin tức Buổi tối Trùng Khánh, đơn vị công nghệ nói trên đã thưởng thức nhân viên phải sử dụng một ứng dụng theo dõi bước chân và vận động của họ mỗi ngày.

Hình ảnh Nhân viên một đơn vị  công nghệ  phải đi bộ 10.000 bước/ngày số 1
Một đơn vị công nghệ của Trung Quốc có trụ sở tại thành phố Trùng Khánh đã ra pháp luật yêu cầu nhân viên phải đi bộ 10 nghìn bước mỗi ngày để nâng cấp năng lực và thể lực. Ảnh minh họa

Nhiều nhân viên trong đơn vị chúng tôi ngồi trong văn phòng suốt cả ngày và nhiều lúc họ phải thao tác thêm giờ. Một số nhân viên trong đó có những người trẻ tuổi đã gặp vấn đề về năng lực như hiện tượng đau vai và cổ“, một chỉ huy giấu tên của đơn vị trên cho biết. “Chúng tôi thưởng thức nhân viên phải đi bộ 10 nghìn bước mỗi ngày để tăng cường năng lực “.

Các quy tắc được đặt ra và tiến hành khá nghiệm ngặt, những người không phục vụ đủ số lượng trên sẽ phải hít đất từ 50 đến 100 lần.

Item :45

Một công ty Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý khi cố gắng giảm bớt lượng nhân viên ít vận động bằng cách yêu cầu họ đi 10.000 bước một ngày.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!