Nguyên nhân sự cố chiếu nhầm video Tuấn Việt

Đánh giá

Nguyên nhân sự cố chiếu nhầm video Tuấn Việt

Bà Quỳnh Trang, đại diện nhà tạo ra chứng minh không có chuyện xếp đặt hậu quả trước khi thi photoshoot.

Đêm chung kết Vietnam s Next Top Model 2013 đã diễn ra khá trọn vẹn trong đêm 22/12. Kết quả Top 2 gồm Mâu Thanh Thủy và Tuấn Việt được diễn tả là khá xứng đáng. Tuy nhiên, chương trình mắc phải một sự cố bất thần .

Khi báo cáo  Chà Mi và Văn Kiên bị loại khỏi Top 2, giám khảo Thanh Hằng san sớt , cô có một món quà bất thần dành cho hai học sinh . Tuy nhiên, màn hình lại trình chiếu phần slide là chặng đường đến với Next Top Model của Tuấn Việt. Ngay kế tiếp , Thanh Hằng báo cáo đã có lỗi về công nghệ và rút cục , không có bất kỳ video hành trình nào của Top 4 được công chiếu. Điều này khiến MC phải phỏng vấn phát sinh rất nhiều nhân vật trong đêm chung kết để bù lại thời gian chiếu video đã cắt.

Hình ảnh Nguyên nhân sự cố chiếu nhầm video Tuấn Việt bậc nhất

Bà Quỳnh Trang (váy trắng đen) chụp ảnh cùng Top 2 và bốn giám khảo sau khi chương trình kết thúc . Ảnh: Jess.

Nhiều người theo dõi nghi ngại nhà tạo ra đã xếp đặt từ trước, cho Tuấn Việt về ở vị trí thứ 3. Sau chương trình, bà Quỳnh Trang, đại diện nhà tạo ra đã báo cáo chứng minh không có sự trao đổi nào ở hậu quả này. “Video Tuấn Việt được phát ra chỉ là một sự cố của thành phần công nghệ . Chúng tôi đã sẵn sàng đến 4 video, vì chưa chắc chắn ai sẽ chia tay ở cuộc chơi này. Tuy nhiên, sau khi sự cố này xảy ra, e-kip đã bàn bạc và quyết định không cho chiếu bất kỳ video nào nữa”. Bà Trang cho biết, giám khảo đã chấm live và hậu quả có được mọi người đều xác nhận là xứng đáng.

kế tiếp , khi báo giới phỏng vấn riêng Thanh Thủy, câu hỏi này cũng được đề cập. Hình như Thanh Thủy còn đang lo âu thì người của ban tổ chức đã giúp cô vấn đáp với nội dung tương tự bà Quỳnh Trang. 

Trả lời phỏng vấn Ngoisao.net về những lời san sớt như “dọn đường” trước cho sự dừng bước của mình trước khi hậu quả báo cáo , Tuấn Việt nói: “Thật ra nói dừng bước là chưa chính xác vì tôi sẽ không bao giờ dừng bước dù Thanh Thủy hay tôi thắng lợi . Tâm lý của tôi rất thoải mái khi san sớt trước sóng truyền hình về cảm giác của mình. Tôi chưa chắc chắn Thủy hay tôi sẽ thắng, nhưng tôi nghĩ, ai thắng lợi cũng xứng đáng cả, vì đã đi đến chặng đường này với tôi cũng đã là hạnh phúc lớn”. Tuấn Việt cho biết, anh không chu đáo lắm về sự cố nhầm video và không cho đấy là sự dự đoán về đẳng cấp Nhì của mình. 

Item :65

Bà Quỳnh Trang, đại diện nhà sản xuất khẳng định không có chuyện sắp xếp kết quả trước khi thi photoshoot.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng