Người Mỹ chế tạo nữ robot có chu kỳ kinh nguyệt

128

Người Mỹ chế tạo nữ robot có chu kỳ kinh nguyệt

Một nhóm nghiên cứu và phân tích  thuộc trường Đại học Northwestern (Illinois, Mỹ) vừa chế phân thành công mẫu robot có nam nữ nữ, tổng quan cả chu kỳ kinh nguyệt như trái đất .

Mẫu robot này có tên là Evatar, nó được phát hành cùng các mô sống lấy từ buồng trứng của chuột, hòa hợp cùng cổ tử cung, ống dẫn trứng, gan và âm đạo… toàn bộ hòa hợp với nhau thông qua một môi trường vi chất lỏng văn minh .

“Hệ thống này thay đổi tư thế trong 28 ngày Kế tiếp tạm dừng trước khi lặp lại , giống như chu kỳ kinh nguyệt của thiếu nữ ” – Julie Kim, Giáo sư Phụ khoa của trường Đại học Northwestern cho biết – “Đây là hệ thống đa cơ đầu tiên trên trái đất có chu kỳ kinh nguyệt vừa đủ “.

Hình ảnh Người Mỹ chế tác  nữ robot có chu kỳ kinh nguyệt bậc nhất
 

Evatar được xây dựng để các nhà khoa học hiểu rõ hơn về bề ngoài mà các loại thuốc (hoặc độc tố) khác lạ ảnh hưởng lên thân thể  thiếu nữ . Nó giúp họ nghiên cứu và phân tích các ảnh hưởng  của thuốc chỉ xuất hiện  trên nam nữ nữ mà không ảnh hưởng đến nam giới. Julie Kim chú ý : “Phản ứng phụ của thuốc sẽ khác lạ tùy theo nam nữ “.

Công trình chế tác robot có chu kỳ sinh lý như trái đất  đã chấm dứt giai đoạn đầu tiên . Tiếp theo, các nhà khoa học  muốn nghiên cứu và phân tích nhóm bệnh ảnh hưởng đến hệ thống sinh dục nữ, thí dụ như: u xơ, lạc nội mạc và ung bứu tử cung…

Item :47

Một nhóm nghiên cứu thuộc trường Đại học Northwestern (Illinois, Mỹ) vừa chế tạo thành công mẫu robot có giới tính nữ, bao gồm cả chu kỳ kinh nguyệt như con người.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!