Người mẫu và nỗi sợ bị chụp lén khi thay đồ

Đánh giá

Người mẫu và nỗi sợ bị chụp lén khi thay đồ

Mệt mỏi chờ đến lượt diễn, ngủ mọi nơi với tất cả phong thái , có thể bị chụp quay phim, chụp ảnh lén bất kỳ lúc nào … là những nhọc nhằn của nghề nhiều bạn cho là chỉ biết khoe thân.

Nhiều quan điểm cho rằng, người mẫu lăng xê với tiền thù lao bèo bọt , y phục may qua quýt , phấn son , hương hoa rẻ tiền dưới bàn tay của các ông bầu, các bà tú đã biến thành những con rối không hơn. Với vô số những chiêu trò do nhà doanh nghiệp , ông bà bầu nghĩ ra, nhiều cô gái trong số họ không được tôn trọng trong mắt quý khách hàng , thậm chí là bị dè bỉu, xem thường và xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm .

Hình ảnh Người mẫu và nỗi sợ bị chụp lén khi thay đồ bậc nhất

Người mẫu và nỗi sợ bị chụp lén khi thay đồ

Trong những dịp cuối năm, các tên thương hiệu , mặt hàng buôn bán đẩy mạnh các di chuyển bán hàng , khai trương, ưu đãi sản phẩm nhiều hơn. Điều này tất yếu dẫn đến việc ngày càng tăng ào ạt lượng người mẫu chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Với tính chất thời vụ, các cô gái trẻ đặc biệt là các sinh viên tại các trường đại học ở Trung Quốc đang đổ xô đi kiếm thêm tiền để mưu sinh.

Thâm nhập vào hậu đài mới biết những điều không phải người theo dõi , quý khách hàng nào cũng biết, hiểu và cảm thông với những cô gái mà người ta vốn cho là chỉ biết khoe thân. Những hình ảnh đánh dấu phía sau sân khấu , phía sau khu triển lãm cho thấy, những người mẫu phải chấp nhận phơi da thịt dưới cái rét cắt ruột. Các cô gái xếp hàng hy vọng trong sự cực khổ , mỏi mệt .

Nhiều người tranh thủ chợp mắt trong những phong thái không phải thoải mái . Nơi thay đồ luôn rình rập những mối ác hại và cạm bẫy. Phòng tắm trước khi xả nước phải thăm dò kỹ xem có camera hay lỗ khoét hay không.

Cùng tò mò các người mẫu quảng bá cơ thể ở một góc cạnh khác:

Hình ảnh Người mẫu và nỗi sợ bị chụp lén khi thay đồ số 2

Chân dài ngủ với nhiều phong thái chờ đến lượt ra diễn đạt .

Hình ảnh Người mẫu và nỗi sợ bị chụp lén khi thay đồ số 3

Item :55

Mệt mỏi chờ đến lượt diễn, ngủ mọi nơi với mọi tư thế, có thể bị chụp quay phim, chụp ảnh lén bất kỳ lúc nào…

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng