Người mẫu Trung Quốc công khai ảnh đi vá màng trinh

134

Người mẫu Trung Quốc công khai ảnh đi vá màng trinh

Những hình ảnh đang gây xốn xang cộng đồng mạng Trung Quốc.

Mới đây, người mẫu trẻ Trần Di Mạn đã bất ngờ công khai những hình ảnh đi giải phẫu thẩm mĩ tại Hàn Quốc. Trong những tấm ảnh này, Trần Di Mạn không ngại chứng minh cô sang Hàn Quốc tiến hành những ca giải phẫu nguy hại như cắt mí, nâng ngực, hút mỡ đùi và các ca giải phẫu khác. Trong đó , có cả ca giải phẫu vá lại màng trinh.

Hình ảnh Người mẫu Trung Quốc công khai ảnh đi vá màng trinh hàng đầu

Hình ảnh Người mẫu Trung Quốc công khai ảnh đi vá màng trinh số 2

Hình ảnh Người mẫu Trung Quốc công khai ảnh đi vá màng trinh số 3

Trần Di Mạn trả lời phỏng vấn báo Hàn cho biết: “Ngành công nghiệp thẩm mĩ ở Hàn Quốc là đẳng cấp và tôi muốn phát hành một thân hình hoàn thiện trước ống kính. Đó là lí do vì sao tôi đi thẩm mĩ. Bạn biết đấy, nghề của tôi cần sự nổi bật về hình ảnh bên ngoài và đấy là yên cầu quan trọng . Tôi rất kì vọng vào tỉ lệ vàng thân thể . Và tôi rất đống ý với thành tựu này”.

Trần Di Mạn cho biết ba má cô hoàn toàn phản đối khi cô quyết định đi đại tu tổng hợp thân thể tại Hàn Quốc. “Nhưng tôi phải làm theo ý tôi vì ba má tôi đâu có thể thay thế tôi được. Bố tôi còn dọa trầm mình mà không hiểu rằng mọi người thiếu phụ đều muốn mình trở thành xinh đẹp hơn và nổi tiếng hơn”.

Hình ảnh Người mẫu Trung Quốc công khai ảnh đi vá màng trinh số 4

Hình ảnh Người mẫu Trung Quốc công khai ảnh đi vá màng trinh số 5

Nhiều cư dân mạng cho rằng Trần Di Mạn đã làm việc quá thừa. “Phẫu thuật vá màng trinh nhưng lại công khai thông tin trên mạng giống như công khai với toàn bộ rằng tôi đã đi vá màng trinh”, một cư dân mạng nói.

Theo Megafun.vn

Item :40

Những hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!