Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong thiết kế Áo dài Lan Hương

Đánh giá

Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong thiết kế Áo dài Lan Hương

Mới đây, Tố Như bất ngờ lọt vào mắt xanh của NTK Lan Hương. Sau khi casting, người đẹp đến từ Thái Nguyên lập cập khiến NTK chấp thuận . Cô thậm chí còn được ví là nàng thơ mới của NTK nổi tiếng kỹ tính và cầu toàn.

Trở về sau cuộc thi HHVN 2016, Tố Như biến thành gương mặt được được săn đón của các nhà xây dừng Việt. Sở hữu gương mặt khả ái, thần thái lôi cuốn và vóc dáng gợi cảm, page đầu HHVN 2016 ngày càng chứng tỏ được tuấn kiệt trên các sàn diễn phong cách . Thêm vào đó, cô cũng là gương mặt được các mặt hàng tin cẩn .

Hình ảnh Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong xây dừng  Áo dài Lan Hương bậc nhất

Mới đây, Tố Như bất ngờ lọt vào mắt xanh của NTK Lan Hương. Sau khi casting, người đẹp đến từ Thái Nguyên lập cập khiến NTK chấp thuận .

Hình ảnh Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong xây dừng  Áo dài Lan Hương số 2

 Cô thậm chí còn được ví là nàng thơ mới của NTK nổi tiếng kỹ tính và cầu toàn.

Hình ảnh Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong xây dừng  Áo dài Lan Hương số 3

Vẻ đẹp khả ái, vừa phảng phất truyền thống, vừa hết mực tươi mới của Tố Như lập cập lôi cuốn sự chu đáo của khán giả khi cô sinh ra trên sàn diễn , đặc biệt là trong các xây dừng áo dài thuộc chủ đề “Cổng làng” của NTK Lan Hương. 

Hình ảnh Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong xây dừng  Áo dài Lan Hương số 4

Sau các bộ sưu tập đình đám như “Huyền thoại Đông Hồ”, “Phố cổ ở Hà Nội ”, “Hồn Sen Việt”, “Sắc màu Tây Bắc”, “Hương sắc Việt Nam”…, tại Festival Áo dài ở Hà Nội 2016 – Nghệ nhân áo dài Lan Hương  tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập đặc sắc với chủ đề “Cổng Làng”.

Hình ảnh Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong xây dừng  Áo dài Lan Hương số 5

ở Hà Nội rất đặc biệt khi trong “Phố” có “Làng”. Và phía sau mỗi cổng làng là một cuộc sống thăng bình , là phiên chợ quê, những câu ca dao, đồng dao, mục đồng thổi sáo, nét sinh hoạt thị dân, phong tục tập quán, làng nghề, làng cốm, làng lúa, làng hoa… tất cả tụ họp để tạo nên một hồn quê đất Việt, một chiều sâu văn hóa, một vẻ đẹp nhuốm màu thời hạn cùa ở Hà Nội xưa.

Hình ảnh Người đẹp HHVN Tố Như hoá nàng thơ trong xây dừng  Áo dài Lan Hương số 6

Với những ý tưởng thông minh rất dị của mình, trên nền phác thảo của các họa sĩ ở Hà Nội , nghệ nhân dòng tranh Hàng Trống; sự góp mặt của nghệ nhân mỹ nghệ kim hoàn Định Công, mây tre đan Phú Vinh, mặt hàng tơ lụa của Làng nghề Vạn Phúc, nét thêu sắc sảo của những người con dân làng nghề thêu Quất Động nổi tiếng , có thể nói, mỗi tà áo dài của Nghệ nhân Lan Hương thành lập và hoạt động sự thật là một tác phẩm nghệ thuật kết tinh các giá trị truyền thống mấu chốt ; là sự tụ họp và rạng ngời nét tài tình của nghệ nhân, thợ thủ công các làng nghề, phố nghề đất Kinh kỳ xưa.

Item :72

Mới đây, Tố Như bất ngờ lọt vào mắt xanh của NTK Lan Hương. Sau khi casting, người đẹp đến từ Thái Nguyên nhanh chóng khiến NTK hài lòng. Cô thậm chí còn được ví là nàng thơ mới của NTK nổi tiếng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng