Ngựa chiến của Mr Đàm tán tỉnh bạn diễn trên sân khấu

114

Ngựa chiến của Mr Đàm tán tỉnh bạn diễn trên sân khấu

Đồng Lan khiến không chỉ anh chàng Kim Cương mà nhiều quý ông khác điêu đứng bởi sự hoang dã nhưng rất tình tứ của mình khi miêu tả “Dream a little dream of me” trong vòng Đối đầu sau cuối của chương trình “The Voice”.

 

Cái tên Đồng Lan liên tục được nhắc tới trong thời điểm cách đây không lâu bởi nhiều duyên do . Có thể bởi cô thích hát nhạc Pháp – thứ âm nhạc khá lạ tai với người Việt, hoặc cũng có thể bởi nghi vấn cảm tình cùng nhạc sĩ Quốc Bảo… Mới đây, Đồng Lan lại gây xôn xao dư luận khi rộ lên nghi vấn giám đốc âm nhạc của The Voice là nhạc sĩ Phương Uyên thảo luận hậu quả . Theo những gì mà clip chấn động này tố giác , Đồng Lan là một trong nhiều thí sinh đã viết thư tâm tình lãng mạn và cả… nhỏ nhẹ năn nỉ nữ nhạc sĩ Mẹ yêu. Tuy nhiên, trước sóng gió dư luận, giọng ca tới Hải Dương vẫn tỏ ra rất thản nhiên và dễ chịu .

 

Được xem như là “gà cưng” của Đàm Vĩnh Hưng, Tính từ lúc khi tham gia cuộc thi The Voice, Đồng Lan có nhiều thời cơ được đàn anh dìu dắt, trợ giúp lấn sâu vào showbiz. Cô thậm chí còn được Mr. Đàm tạo thời cơ đứng cùng một sàn diễn với anh trong đêm nhạc mang tên Giấc mơ mùa thu với sự góp mặt của nhiều tăm tiếng lớn như Hồ Ngọc Hà, Đan Trường… Tuy nhiên, trong vòng Đối đầu, chừng như quý ông nhạc Việt lại không mấy mến thương cô học trò vốn chơi rất thân với Mai Khôi khi lựa chọn một ca khúc tiếng Anh từng gắn liền với tăm tiếng của những nghệ sĩ lớn như Ozzie Nelson, Wayne King & Ernie Birchill…

Hình ảnh Ngựa chiến của Mr. Đàm tán tỉnh  bạn diễn trên sàn diễn  số 2

Không chỉ cùng hát…

 

Từng chia sẻ quan điểm của mình là “Sống là biết tạo thú vui , âm nhạc là ngôn ngữ hiệu suất cao để giao tế ”, Đồng Lan rất biết cách tung hứng, thổi sự vui vẻ vào từng lời ca tiếng hát khi sánh đôi cùng Vũ Kim Cương trên sàn đấu Đối đầu. Cô liên tiếp xoay vòng, dịch chuyển quanh Kim Cương và thướt tha như muốn tán tỉnh anh chàng danh y sinh năm 1980.

Item :49

Đồng Lan khiến không chỉ anh chàng Kim Cương mà nhiều quý ông khác điêu đứng bởi sự hoang dại nhưng rất tình tứ của mình khi thể hiện “Dream a little dream of me” trong vòng Đối đầu cuối cùng của ch

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!