Ngọc Trinh xinh đẹp ở Seoul

107

Ngọc Trinh xinh đẹp ở Seoul

(Tinmoi.vn) Trước thi tham gia đêm gala trao giải ngôi sao Hàn Quốc 2014, Ngọc Trinh đã có bộ ảnh sexy tại xứ sở Kim Chi.

 Ngọc Trinh cùng “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp và dàn chândài từ bây giờ xuất hành qua Hàn Quốc tham gia đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc2014. Đây là lần thứ 2 “Nữ hoàng nội y” được mời qua tham gia lễ traogiải lớn của làng showbiz xứ Kim Chi với tư cách là khách mời lên trao giải.Cách đây 2 năm, Ngọc Trinh cũng đã được vinh dự khi lên trao giải cho diễn viêntrẻ được yêu dấu nhất Hàn Quốc 2012 Lee Jang Woo và gặp gỡ diễn viên, ca sĩHồng Kông Cổ Cự Cơ trong đêm trao giải.

Hình ảnh Ngọc Trinh xinh đẹp ở Seoul hàng đầu Hình ảnh Ngọc Trinh tại Seoul.

Đi cùng chuyến bay còn có siêu mẫu Vĩnh Thụy và Diệu Huyền,hai khuôn mặt đại diện Việt Nam nhận giải Người mẫu hoàn hảo châu Á 2013 doHiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao tặng.

Để sẵn sàng cho chuyến đi này, trước đó Vũ Khắc Tiệp đã “hâmnóng” trên trang tư nhân với hàng loạt thông tin . Trong khi , Ngọc Trinh cũngnhận được nhiều cẩn thận khi tiết lậu chi gần nửa tỉ đồng để mua hai chiếc đầm hiệuđể diện trong dịp gặp Wonbin.

Trước thi tham gia đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014,Ngọc Trinh đã có bộ ảnh sexy tại xứ sở Kim Chi.

Cùng ngắm vẻ đẹp sexy, phong thanh của người đẹp tại Hàn Quốc.

 

Lê Vy

Ảnh: FBNV

Item :21

(Tinmoi.vn) Trước thi tham dự đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014, Ngọc Trinh đã có bộ ảnh sexy tại xứ sở Kim Chi.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!