Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng

127

Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng

Nổi mang tiếng người đẹp có vòng eo thon, vòng một căng tràn cùng vòng ba đốt cháy , tuy vậy lần này Ngọc Trinh lại hình thành với phong cách “kín trên, hở dưới”.

Là một trong những người mẫu sở hình thân hình chuẩn mực, cùng số đo ba vòng bốc lửa Ngọc Trinh luôn biết cách khai thác “tranh bị ” lợi hại của mình. Đôi khi cô lại níu mắt cánh mày râu bằng cách khoe khéo đôi chân thon dài săn chắc. Nổi mang tiếng người đẹp có vòng eo thon, vòng một căng tràn cùng vòng ba đốt cháy , tuy vậy lần này Ngọc Trinh lại hình thành với phong cách “kín trên, hở dưới”. Là mỹ nhân rất chăm chỉ cộng đồng dục nên tỷ trọng đôi chân của Ngọc Trinh so với thân thể rất bằng phẳng .

Nói về việc gìn giữ sắc vóc, Ngọc Trinh chia sẻ một ngày dù có bận đến đâu cô cũng phải dành 1 tiếng cho tập gym, sát cánh đó uống nhiều nước là cách để có một làn da đẹp.

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 1

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 2

Ngoài khai thác lợi thế ba vòng bốc lửa, lần này Ngọc Trinh quyết định níu giữ mọi ánh nhìn bằng đôi chân thon dài thẳng tắp của mình

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 3

Trang phục kín đáo được Ngọc Trinh gợi ý cho chị em công sở, đi tiệc vừa thanh nhã nhưng không kém phần quyến rũ sắc sảo

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 4

Cách chơi màu đen – trắng của Ngọc Trinh thuận lợi đánh bật cô bạn đang đọ dáng cùng cô

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 5

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 6

Chiếc áo sơ mi voan mỏng giúp Ngọc Trinh càng thêm phần sexy, nhiều người biết đến là người mến mộ phong cách gợi cảm nhưng cô luôn biết tiết chế, rất ít khi cô khiến cánh săn ảnh phải nháo nhào vì sự cố y phục .

Ngọc Trinh hình thành với y phục thanh nhã nhưng không kém phần nổi bật , gu phong cách của người đẹp họ Trần đang được các chị em công sở học hỏi khá nhiều. Đây cũng là gợi ý của người đẹp dành tặng cho các giáo đồ nhằm khai thác ranh mãnh thân thể nếu có một vài chân đẹp. Trang phục không quá hở hang nhưng lại gia tăng phần sexy cho phái nữ, các chị em có thể mặc kiểu dáng này đi dạo phố, sự kiện thậm chí đến chốn công sở cũng khá phù hợp .

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 7

 

Hình ảnh Ngọc Trinh khoe khéo chân thon dài với set đồ đen trắng số 8

Item :45

Nổi tiếng là người đẹp có vòng eo thon, vòng một căng tràn cùng vòng ba nóng bỏng, tuy nhiên lần này Ngọc Trinh lại xuất hiện với phong cách kín trên, hở dưới.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!