Ngọc Trinh diễn nội y trên sân khấu Mỹ

Đánh giá

Ngọc Trinh diễn nội y trên sân khấu Mỹ

Ngọc Trinh và dàn mẫu Venus vừa có buổi diễn y phục dạ hội và nội y trên một sàn diễn tại California để phục vụ người Việt hải ngoại.

Nằm trong chuyến lưu diễn dài ngày hơn 1 tháng tại Mỹ, người mẫu Ngọc Trinh và dàn mẫu Venus vừa có màn diễn tả nội y và dạ hội trên một sàn diễn tại California. Ngọc Trinh diễn tả bộ y phục đồ lót với đẳng cấp quyến rũ , ngọt ngào thường thấy. Sân khấu ở chương trình này khá lớn. Trước đó, cô và các người mẫu tham gia một show diễn nhỏ được công ty ngay tận nhà hàng với phần trang trí sàn diễn rất tuềnh toàng.

 

Hình ảnh Ngọc Trinh diễn nội y trên sàn diễn  Mỹ bậc nhất

Ngọc Trinh biểu diễn bikini

Hình ảnh Ngọc Trinh diễn nội y trên sàn diễn  Mỹ số 2

Thái Hà diễn tả trên sàn diễn . Hầu như những thiết kế nội y diễn tả lần này đã được sử dụng trên sàn diễn Đêm hội chân dài 2012.

Hình ảnh Ngọc Trinh diễn nội y trên sàn diễn  Mỹ số 3

Item :27

Ngọc Trinh và dàn mẫu Venus vừa có buổi diễn trang phục dạ hội và nội y trên một sân khấu tại California để phục vụ người Việt hải ngoại.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng