Ngô Thanh Vân kém sang khi diện thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Đánh giá

Ngô Thanh Vân kém sang khi diện thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Ngô Thanh Vân vừa đáp chuyến bay sang Mỹ tham gia show bắt mắt của Đỗ Mạnh Cường. Tuy nhiên, kiến tạo mới nhất của NTK bắt mắt tặng cho Vân Ngô lần này không làm nữ diễn viên nổi trội hơn các chân dài khác.

Nhà kiến tạo Việt Nam Đỗ Mạnh Cường gây tuyệt vời khỏe khoắn với 400 khách mời khi giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2015 tại tòa lâu đài cổ nổi tiếng trên ngọn đồi của thành phố Beverly Hills chiều ngày 14/6 vừa qua .

Bộ sưu tập mang tên La Vie En Rose (tạm dịch: Cuộc sống màu hồng) được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu thông tin tại một lâu đài 100 năm tuổi ở Beverly Hills – trong khu vườn thơ mộng đầy thiên nhiên và tràn ngập huê hồng trắng. Toàn bộ thể tích trong lâu dài được ê kíp của NTK 8X kỹ năng này bao trọn.

400 khách mời khách mời là những người tiêu dùng vồ cập của Đỗ Mạnh Cường, trong đó có nhiều người đẹp nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Diễm My, Hà Kiều Anh, Thuỷ Hương, Tóc Tiên, Khánh My, Janine Tugonon – Miss Philippines Universe 2012 & Farung Yuthithum – Miss ThaiLand Universe 2007 … Ngoài ra còn có nhiều khách mời cần thiết là kiều bào Việt Nam sống tại các tiểu ban trên đất Mỹ và các khách mời nước ngoài.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường hàng đầu

Diện kiến tạo màu đỏ bằng chất liệu vải xốp, điểm nhấn là bông huê hồng màu đen được làm bằng 3D đã mắt , tuy nhiên , Ngô Thanh Vân trông giống như đang mang bầu vì chất liệu vải quá dày. 

Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường số 2
Ngô Thanh Vân là khách mời không giống nhau của show diễn lãng phí này. Nữ diễn viên đáp chuyến bay sau cuối tới Mỹ trước ngày diễn ra chương trình 2 ngày.
Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường số 3

Lần tạo dáng kém sang đơn độc của Vân Ngô trên thảm đỏ

Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường số 4
Thiết kế của Ngô Thanh Vân bị cho là cầu kỳ , rậm rạp hơn bộ đầm đen thêu huê hồng tinh tế của Linh Nga – nàng thơ khác của Đố Mạnh Cường.
Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường số 5
Ngô Thanh Vân chưa lúc nào vắng mặt trong các show diễn đình đám của NTK bắt mắt Đố Mạnh Cường.
Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường số 6
Nữ ngôi sao hội ngộ Thu Phương – Huấn luyện viên The Voice – Giọng hát Việt 2015 tại Mỹ
Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường số 7
 
Hình ảnh Ngô Thanh Vân kém sang khi diện kiến tạo  của Đỗ Mạnh Cường số 8
Khoảnh khắc đẹp đơn độc của Vân Ngô trong show diễn vừa qua .

Ảnh: Quốc Huy – Phú Hưng

Item :62

Ngô Thanh Vân vừa đáp chuyến bay sang Mỹ tham dự show thời trang của Đỗ Mạnh Cường. Tuy nhiên, thiết kế mới nhất này không làm Vân Ngô nổi bật hơn các chân dài khác.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng