Nghiên cứu khoa học cho biết, bạn có thể đoán được độ giàu n

Đánh giá

Nghiên cứu khoa học cho biết, bạn có thể đoán được độ giàu n

 

Theo một nghiên cứu mới nhất, người ta có thể biết được bạn có bao lăm tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ bằng cách nhìn những đường nét trên khuôn mặt của bạn . Đội ngũ các nhà khoa học đằng sau dự án này còn cho biết kết quả của họ còn nữa thể giải thích những định kiến xa xưa đóng góp nhiều thế nào trong việc duy trì vòng tuần hoàn giàu – nghèo.

Hình ảnh Nghiên cứu khoa học cho biết, bạn có thể đoán được độ giàu nghèo của người khác thông qua khuôn mặt hàng đầu
 
Các nhà tâm lý học đến từ Đại học Toronto đã phát hiện ra rằng người ta thường tỏ ra khá chính xác khi tiên đoán xem ai đó “rủng rỉnh” tiền hơn bình thường hay đang phải vật lộn để kiếm sống chỉ thông qua hình ảnh biểu cảm trên gương mặt họ.

Bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng những hình ảnh dưới đây. Nghiên cứu này đã được xuất bản trên tờ báo Journal of Personality and Social Pssychology.

“Kết quả của thử nghiệm cho thấy rằng những thứ khó tả như các dấu hiệu trên khuôn mặt về địa vị xã hội của bạn có thể sẽ đeo bám bạn mãi,” tác giả Thora Bjornsdottir nói. “Và chính những ấn tượng đầu tiên tạo ra từ nó có thể trở thành lời tiên tri tự ứng nghiệm. Bởi nó sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ, khả năng tương tác của bạn cũng như việc cơ hội có đến với bạn hay không.”

 

Hình ảnh Nghiên cứu khoa học cho biết, bạn có thể đoán được độ giàu nghèo của người khác thông qua khuôn mặt số 2
A và C là những khuôn mặt giàu hơn người thường, còn B và D là nghèo hơn

Họ lời xin các ứng viên nhìn vào một loạt những bức ảnh mặt người không thể hiện cảm xúc gì cả. Chỉ trong vài giây, những người tham gia phải đưa ra quyết định nhanh chóng về việc người này kiếm được nhiều hơn hay ít hơn một gia đình bình thường. Họ đoán chính xác tới hơn 53%, một con số vượt xa mức độ “đoán bừa”.

Item :10

Hóa ra câu rông mặt mà bắt hình dong của các cụ ngày xưa là có thật.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng