Nghệ sĩ Việt nhận án phạt vì trang phục thiếu tôn trọng khán giả

Đánh giá

Nghệ sĩ Việt nhận án phạt vì trang phục thiếu tôn trọng khán giả

Sau sự bùng nổ của những “cơn sốt thời trang sexy”, các nghệ sỹ càng bị thắt chặt hơn về pháp luật y phục trình diễn .

Trong vài năm quay về , y phục của giới nghệ sỹ đã được cơ quan tính năng quản lý và kiểm soát ngặt nghèo hơn. Sau sự bùng nổ của những “cơn sốt thời trang sexy”, các nghệ sỹ càng bị thắt chặt hơn về pháp luật y phục trình diễn . Dù không bị cấm mặc váy quá ngắn như các nghệ sỹ Hàn Quốc nhưng các nghệ sỹ Việt cũng có những pháp luật hết sức cụ thể và cụ thể về tính trang nghiêm cho y phục khi lên sàn diễn .

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều các ca sỹ, người mẫu và cả diễn viên cố tình dẫm chân lên ranh giới cho phép. Rất nhiều bạn nổi tiếng trong làng giải trí đã vô tư hình thành trước công chúng với những y phục thiếu cẩn trọng . Những phần diễn tả , diễn tả của họ đã gây ầm ĩ dư luận và khiến báo chí tốn nhiều giấy mực bình bàn, phản ánh .

Dư luận, giới tiếp thị quảng cáo nhiều lần góp ý nhưng có nhẽ các nghệ sĩ cần một “liều thuốc” mạnh hơn. Và đó cũng là lúc các cơ quan quản lý trình diễn không thể ngồi yên. Trước tình hình “thiếu cân nhắc trong việc lựa chọn y phục ” của những người nổi tiếng , các cơ quan tính năng đã phải vào cuộc.  Bên cạnh những pháp luật , chế tài rõ ràng và cụ thể , việc xử phạt cũng được triển khai trang nghiêm và kịp thời.

Rất nhiều nghệ sỹ sau khi nhận án phạt đã có cách cân nhắc chính xác và hoàn thiện hơn trong việc gây dựng hình ảnh giàu tính thẩm mỹ và tạo cảm tình với công chúng. Nhưng sát cánh đó, vẫn còn rất nhiều “ngôi sao” chưa thực sự nhận thức được sự tác động và vai trò của mình trong cách tư duy và văn hóa mặc của phần đông khán giả , phần đông là thanh niên hiện tại .

Tuy nhiên, phần đông quan điểm của dư luận nhận xét, những mức phạt mà các cơ quan quản lý đưa ra còn cực thấp , chưa có tính răn đe thực sự với những nghệ sỹ có cân nhắc ngoan cố. Điểm lại các vụ xử phạt, không khó để thấy số tiền phạt chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong số tiền cát-xê của các nghệ sỹ.

Nhiều quan điểm cho rằng, nhiều khi các người đẹp đã lợi dụng điều ấy để được nổi tiếng và tăm tiếng được thông dụng hơn.  Đông đảo khán giả hài lòng với quan điểm cần nâng mức phạt lên thật cao. Những tình huống trọng yếu cần có lệnh cấm trình diễn , diễn tả thậm chí là tước thẻ hành nghề trong một thời hạn để các nghệ sỹ nâng cao tinh thần giữ giàng hình ảnh trước công chúng hơn.

Cùng điểm lại những nghệ sỹ đã gây ầm ĩ vì án phạt không đáng có này!

 

Hình ảnh Nghệ sĩ Việt nhận án phạt vì y phục  thiếu tôn trọng khán giả  bậc nhất

Sau phản ứng của dư luận, Mr.Đàm vừa phải nhận công văn nhắc nhở từ sở ảnh hưởng đến việc hóa trang “thầy thuốc Cát Tường”  trong dịp lễ Halloween vừa qua . Công văn ghi: “Bằng văn bản này, Cục Nghệ thuật trình diễn hưởng thụ ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) nghiêm khắc rút kinh nghiệm trước những hành động, phát ngôn không phù hợp với truyền thống văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc trong quá trình vừa qua . Chấp hành đúng pháp luật của pháp luật khi tham gia các thay đổi tư thế nghệ thuật và giữ đúng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp , hình ảnh của người nghệ sĩ trước công chúng. Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ có giải pháp xử lý nghiêm khắc tiếp theo nếu ông Huỳnh Minh Hưng tiếp nối có những hành động, phát ngôn không phù hợp với truyền thống văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc và gây tác động xấu khi hình thành trước công chúng, khán giả “

 

Hình ảnh Nghệ sĩ Việt nhận án phạt vì y phục  thiếu tôn trọng khán giả  số 2

Sở Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch tại Hà Nội đã phạt màn diễn tả cùng y phục xuyên thấu phản cảm của Angela Phương Trinh số tiền 3,5 triệu đ

 

Hình ảnh Nghệ sĩ Việt nhận án phạt vì y phục  thiếu tôn trọng khán giả  số 3

Màn trình diễn bikini của các hotgirl trên phi cơ đã từng gây xốn xang dư luận

 

Hình ảnh Nghệ sĩ Việt nhận án phạt vì y phục  thiếu tôn trọng khán giả  số 4

Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định xử phạt 20 triệu đ đối với Hãng hàng không cá nhân VietJetAir vì đơn vị trình diễn bikini trên phi cơ

 

Hình ảnh Nghệ sĩ Việt nhận án phạt vì y phục  thiếu tôn trọng khán giả  số 5

Item :141

Sau sự bùng nổ của những cơn sốt thời trang sexy, các nghệ sỹ càng bị thắt chặt hơn về quy định trang phục biểu diễn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng