Ngắm trước 5 bộ sưu tập váy cưới đình đám 2014

Đánh giá

Ngắm trước 5 bộ sưu tập váy cưới đình đám 2014

Không chỉ các tên thương hiệu lớn tập kết cho ra nhiều bộ sưu tập váy cưới màu độc đáo mà các cô dâu cũng nhiệt tình hơn đến xu hướng này.

Màu trắng luôn là sự lựa chọn thông thường cho các cô dâu trong ngày cưới nhưng khi một số cô dâu nhiều người biết đến như Gwen Stefani, Anne Hathaway, Avril Lavigne lựa chọn váy cưới màu sắc thì đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể. Không chỉ các tên thương hiệu lớn tập kết cho ra nhiều bộ sưu tập váy cưới màu độc đáo mà các cô dâu cũng nhiệt tình hơn đến xu hướng này. Nhìn lại các sàn diễn trong năm với sự góp mặt của nhiều “đại gia”, có thể thấy sự tạo ra của cá tính cưới càng ngày càng nhiều chủng loại .

1. Bộ sưu tập váy cưới xuân hè 2014 của Oscar de la Renta

Hình ảnh Ngắm trước 5 bộ sưu tập váy cưới đình đám 2014 bậc nhất

Với chất liệu căn bản là voan mỏng, những mẫu váy của Oscar de la Renta mang đến nét dịu dàng, lãng mạn bởi các gam màu hồng, xanh pastel. Dáng váy xòe điệu đà được điểm xuyết họa tiết hoa thêu ren hoặc đính nổi. Những mẫu váy không có nhiều phá cách táo bạo để nâng cao tính phần mềm và rất được lòng các cô dâu

2. Bộ sưu tập xuân hè 2014 của Vera Wang

Hình ảnh Ngắm trước 5 bộ sưu tập váy cưới đình đám 2014 số 2

Là tên thương hiệu bắt đầu cho xu hướng váy cưới màu sắc 2014, Vera Wang trình làng bộ sưu tập tuyệt vời với hai màu đối nghịch đen và trắng. Đặc biệt, nhà thiết kế còn cấu kết thêm phụ kiện điện thoại găng tay da đen với váy cưới, tạo nét mạnh mẽ , mạnh mẽ theo phong cách gothic.

3. Bộ sưu tập váy cưới thu 2014 của Vera Wang

Hình ảnh Ngắm trước 5 bộ sưu tập váy cưới đình đám 2014 số 3

Ngoài bộ váy cưới với hai màu đen – trắng, Vera Wang còn cho ra bộ váy cưới màu sắc nhiều chủng loại . Trong một buổi biểu diễn tại New York, tên thương hiệu Vera Wang hấp dẫn sự chu đáo của mọi người bằng bộ sưu tập váy cưới nhiều màu, từ nhạt tới đậm. Trên mỗi chiếc váy đều có những bông hoa lớn được kết bằng vải voan, tạo điểm nhấn nổi bật .

4. Bộ sưu tập váy cưới xuân hè 2014 của Carla Rodriguez

Hình ảnh Ngắm trước 5 bộ sưu tập váy cưới đình đám 2014 số 4

Item :47

Không chỉ các thương hiệu lớn tập trung cho ra nhiều bộ sưu tập váy cưới màu độc đáo mà các cô dâu cũng quan tâm hơn đến xu hướng này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng