Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi – Alonso Mateo gây sốt làng thời trang

127

Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi - Alonso Mateo gây sốt làng thời trang

(Tinmoi.vn) Alonso Mateo, nhóc tì 5 tuổi chiếm hữu khuôn mặt đáng yêu , bản lĩnh mix đồ sành điệu, phong cách chuyên nghiệp hóa đã và đang gây sốt làng phong cách . 

Alonso Mateo là biểu hiện phong cách nhỏ tuổi đang nổi loạn trên internet và nhiều trang mạng xã hội. Cậu bé với khuôn mặt ngây thơ thiên thần và gu ăn mặc hợp mốt này hiện cũng là một người mẫu nhí nổi trội . Hầu hết toàn bộ những Xu thế tiên tiến nhất của người lớn đều được Alonso Mateo ứng dụng lại theo cách biểu đạt rất đáng yêu và sáng tạo . Alonso có phong cách ấm no , khi thì năng động, mạnh bạo với giày combat mix cùng quần short, khi lịch duyệt với bộ vest đầy nam tính…

Theo tin tức, cậu nhóc 5 tuổi Alonso Mateo sinh ra tại Mexico, nhưng hiện sinh sống cùng ba má ở Laguna Beach, Mỹ. Bố cậu bé là một doanh gia thành đạt, trong khi đó mẹ làm việc trong lĩnh vực phong cách . Cô Luisa Fernanda Espinosa là một stylist độc lập , từng hiệp tác với tạp chí Harper’s Bazaar Mexico. 

Hình ảnh Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng phong cách  bậc nhất

Hình ảnh Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng phong cách  số 2

Hình ảnh Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng phong cách  số 3

Hình ảnh Ngắm nhóc tỳ 5 tuổi gây sốt làng phong cách  số 4

Item :45

Alonso Mateo, nhóc tì 5 tuổi sở hữu khuôn mặt đáng yêu, khả năng mix đồ sành điệu, phong cách chuyên nghiệp đã và đang gây sốt làng thời trang.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!